Cùng chúng tôi xem tu vi để biết tử vi vào hai tháng cuối năm của người tuổi Sưu. Biết ngay vận trình về công việc, sức khỏe tình duyên và nhiều mối quan hệ khác sẽ có những thay đổi gì trong tháng 11, 12-2018.

Tử vi tuổi Sửu tháng 11-2018

Tuổi Sửu sẽ thực sự quan tâm đến bản thân mình và những dự định của mình trong cuộc sống, trong đó sẽ có kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo. Tuổi Sửu là người rất biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vì thế nên dù bận rộn đến mấy bạn vẫn có thời gian cho bản thân, gia đình và những khía cạnh khác của cuộc sống.

tu-vi-tuoi-suu-thang-11-12-2018
tử vi tuổi Sửu tháng 11, 12-2018

Công việc tháng này không có cải thiện là mấy do những vấn đề tồn đọng kéo dài quá lâu, thậm chí là có xu hướng trầm trọng hơn. công việc có thể gặp một số khó khăn, nhưng nếu giữ được bình tĩnh, dũng cảm đối mặt với thực tế, sẵn sàng sửa sai thì hoàn toàn có thể tiếp tục tiến bước.

Về mặt tình cảm, bạn có nhiều thời gian và không gian trong cuộc sống của mình hơn là bạn tưởng, đặc biệt là trong chuyện tìm kiếm một tình yêu đích thực cho mình. Vậy nên nếu hiện tại chưa có nơi có chốn thì cũng đừng lo lắng.

Sức khỏe tháng này của người tuổi Sửu được củng cố khá tốt, những người ốm sẽ nhanh khỏe lại, người bình thường càng khỏe hơn. Tuy nhiên vì thời tiết chuyển lạnh đột ngột nên cơ thể không thích nghi kịp dẫn đến dễ mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, viêm phế quản.

Tử vi tuổi Sửu tháng 12-2018

Xem tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu thấy dấu hiệu trở ngại, khó khăn trong công việc. Làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ, việc dồn ứ. Xem thêm tử vi 2019 để biết tương lai vận mệnh của tuổi Sửu trong năm tới.
Điều họ cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bức tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện thậm chí còn suôn sẻ hơn nữa.

Tài lộc trong tháng khá vượng, đây là kết quả của sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua của bạn. Thời điểm này nếu bạn có những hạng mục đầu tư mới thì hãy mạnh dạn tiến hành, nhưng lúc mới bắt đầu có thể chưa thu được thành quả nên tránh nóng vội muốn kiếm được tiền ngay mà mất cả chì lẫn chài.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định là tốt, không mong thăng cấp bất ngờ. Nhất là các cặp đôi đang yêu, cần dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi tính chuyện hôn nhân đại sự, kẻo sau này phải hối tiếc. Mặc dù có một số trở ngại nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ.

Xem thêm: https://sucsongtre.net/xem-tu-vi-tuoi-thin-ty-ngay-25-10-2018-day-du-nhat/

Loading...