Mời bạn xem ngay tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của hai con giáp tuổi Tý, Sửu. Xem bói tử vi để biết công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe vận trình của hai con giáp này có những thay đổi gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Tử vi ngày 30/10/2018 của người tuổi Tý

Trong công việc, tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/10/2018 nhắc nhở bạn hãy thận trọng và không đánh giá thấp khả năng của đối thủ. Nếu không, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ở gia đình, đề phòng xung đột với người phối ngẫu.

Xét về mặt tài chính hôm nay cũng dễ bị thất thoát, bởi có kẻ xấu đeo bám, lợi dụng tính cả tin của tuổi Tý mà vẽ ra kế hoạch lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của bạn.

Tuy nhiên điểm may mắn trong hôm nay của tuổi Tý chính là dù bạn vẫn mù mờ trong chuyện nhìn người, thế nhưng bạn vẫn biết cách làm việc thật tốt. Bản mệnh có những cách suy nghĩ riêng, đưa ra phương pháp mới mẻ để xử lý vấn đề

Vận trình tình cảm của con giáp này rất viên mãn, giúp cho những chàng trai, cô gái độc thân rất dễ gặp gỡ người tình trong mộng. Nếu khéo léo bày tỏ cảm xúc, biết đâu, mối lương duyên này sẽ đưa họ đến bến bờ hạnh phúc vào dịp cuối năm. Năm 2019 hãy xem tử vi 2019 để biết tương lai vận mệnh tuổi Tý vào năm tới.

Tử vi ngày 30/10/2018 của người tuổi Sửu

Thứ Ba với người tuổi Sửu sẽ là một ngày đen đủi chực chờ, họ không bị ngáng trở rõ rệt trong công việc nhưng làm bất cứ chuyện gì cũng phải cảnh giác tối đa. Bù lại vận trình tình cảm của con giáp này sẽ có nhiều khởi sắc. Họ sẽ dễ dàng nói được lời yêu với người đàn ông/phụ nữ mà mình thầm thương trộm nhớ. Tình yêu thật sự sẽ chắp cánh cho tâm hồn con giáp này bay bổng và vươn xa.

Nhiều sự cố dồn dập xảy ra ở chỗ làm khiến cho con giáp tuổi Sửu mệt mỏi và đầy áp lực. Tình hình tài chính cũng khá căng thẳng khiến cho họ càng thêm bức bối. Đừng lo lắng thái quá, thay vào đó hay tập trung quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Xét về mặt tài chính, hôm nay tuổi Sửu cơ hội kiếm bội tiền, dù làm gì, dù đang gặp phải chuyện phiền phức ra sao thì cũng chớ đắc tội với đồng tiền, kẻo sau đó hối hận cũng đã muộn.

Xem thêm: https://sucsongtre.net/boi-tu-vi-tuoi-suu-vao-hai-thang-11-12-2018/

Loading...