Hãy cùng chuyên mục phong thủy dự báo ngay tử vi sự nghiệp tuổi Dậu trong năm 2019. Để tuổi Dậu biết trước thay đổi gì trong sự nghiệp.

Sự nghiệp tuổi Dậu trong năm 2019 sẽ như thế nào?

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy 

Về phương diện học tập, người tuổi Ất Dậu có Văn Xương tinh chiếu mệnh, học hành tiến bộ, thi cử đạt thành tích tốt.
Tuy nhiên, tâm lý lứa tuổi này bất ổn, vui buồn lẫn lộn, thậm chí còn có xu hướng bướng bỉnh, cố chấp. Ở nhà gây mâu thuẫn với các thành viên trong nhà, ra ngoài xung đột với bạn bè. Phụ huynh thường phải đi theo sau để “giải quyết hậu quả”.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Theo lịch âm hôm nay, 2019 không còn là năm thảnh thơi đối với người tuổi Quý Dậu nữa. Bạn có nhiều cơ hội để thay đổi công việc, tìm cho mình việc làm phù hợp.

Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, không việc gì suôn sẻ ngay từ đầu, muốn thành công phải kiên trì tới cùng.

Công việc ngày càng cạnh tranh gay gắt. Dù muốn hay không, bản mệnh vẫn bị vướng vào các trò đấu đá quyền lực. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý cũng như ý chí phấn đấu của bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộ 

So với những tuổi khác, tuổi Tân Dậu đạt được nhiều thành công hơn hẳn về sự nghiệp năm 2019.
Có Văn Xương tinh khai sáng, bản mệnh phát huy tối đa trí sáng tạo, linh hoạt trong cách xử lý mọi việc, nâng cao uy tín và sự trọng dụng của cấp trên cũng như sự đồng thuận của cấp dưới.
Trong năm, nếu có ý định học thêm chuyên ngành mới hoặc chuyên sâu lĩnh vực nào đó, bạn nên chủ động tiến hành càng sớm càng tốt. Kết quả học tập, thi cử rất khả quan. Hơn thế, điều đó tạo nền tảng vững vàng hơn cho con đường thăng tiến của bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Trong năm Kỷ Hợi, không gian phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu ngày càng rộng mở. Bản mệnh hành sự chu đáo, tự tin, ngày càng tạo dựng uy tín tốt, công việc càng thêm suôn sẻ.

Vận quý nhân trong năm khá vượng, tuổi Kỷ Dậu mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ được hỗ trợ nhiều về cả tinh thần lẫn tài chính.

Xem boi bai để biết vận mệnh chi tiết của người tuổi Dậu trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Tử vi 2019 cho thấy, tuổi Đinh Dậu sẽ có một năm vận trình hanh thông, đón nhiều hỷ sự trong gia đình. Trong năm 2019 mưu sự dễ thành, làm việc gì cũng suôn sẻ, có quý nhân giúp sức.
Dù đã bước sang tuổi 63, nhưng bản mệnh vẫn làm việc hăng say, thậm chí luôn tự lực về kinh tế, còn hỗ trợ được cho con cháu. Tài lộc trong năm khá vượng, có nhiều cơ hội đầu tư, nếu thấy hứng thú, tuổi Đinh Dậu có thể tham gia.
Loading...