Mời mọi người cùng chuyên mục phong thủy dự báo ngay tử vi của người tuổi Hợi ngày thứ sáu 23-11-2018. Để tuổi Hợi biết trước vận trình trong ngày này có những thay đổi gì.

Tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 23-11-2018 chi tiết nhất.

Tuổi Hợi sẽ có một ngày Xem tu vi thứ sáu bán hợp vượng tình duyên nên chuyện tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp, như được chắp thêm đôi cánh mà bay vút cao lên, bay xa hơn nữa. Hai người thực sự yêu thương và muốn chung sống bên nhau, dành cho nhau cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn giúp cuộc tình thăng hoa, bước sang một trang mới. Tình yêu chính muồi đủ để cảm thấy khôn thể sống thiếu nhau thì hãy cho mình hạnh phúc nhiều hơn nữa, ở bên cạnh và chăm sóc cho nhau, để tình yêu được đơm hoa kết trái.

Tuổi Hợi có tin vui về tiền bạc như được thưởng, bốc thăm trúng số, trúng xổ số, lô tô… Tuy nhiên hãy kiềm chế ham muốn nhất thời để tránh đưa ra quyết định bốc đồng không chỉ trong việc mua sắm mà còn cả trong những việc khác nữa.

Thế nhưng sự nghiệp hôm nay lại không được như mong đợi, bạn gặp khá nhiều khó khăn, trước đó bạn gặp chút thành kiến nên giờ dù có cố gắng tới đâu, làm tốt tới đâu thì bạn cũng không được công nhận, mọi cố gắng của bản thân đều đang bị gạt bỏ. Đừng gục ngã giữa đường bạn nhé, hãy cỗ gắng tìm giải pháp giải quyết dứt điểm vấn đề.

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha.

Xem thêm lich 2019 để chọn ngày đẹp tiến hành việc lớn trong năm tới.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Bạn nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng, gia đạo bất an.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha cũng không nên tự tin vào sự tính toán của mình mà phải dò xét thêm về công việc cũng như ý kiến của người khác.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Bạn nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Sức khỏe không tốt, có tin buồn, gia đạo bất an.

Loading...