Qua việc coi boi cho biết, bạn chỉ cần sở hữu 1 trong số những nốt ruồi này thì cũng có được một cuộc sống hạnh phúc, ấm no rồi, bạn đừng nên tìm cách xóa chúng đi nhé.

Nốt ruồi trên tay đem lại cuộc sống giàu sang, phú quý

Nốt ruồi ở ngón cái

Thuật chiêm tinh cho hay, nốt ruồi ở vị trí ngón cái báo hiệu cho một cuộc sống may mắn, phú quý. Những người này tương lai sẽ không lo thiếu tiền tiêu. Họ tự làm ra tiền và không cần nhờ vả ai khác, họ chắc chắn đã nỗ lực, cố gắng hết sức mình. Nếu là nốt ruồi son thì vận may còn tăng gấp nhiều lần, nhiều khả năng sau này sẽ làm sếp.

Tuy vậy người này có số về tình duyên tương đối mệt mỏi với chính những ý nghĩ lãng mạn của họ. Si tình là một điểm yếu khiến cho họ vất vả, lo âu về chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Nốt ruồi ngón giữa thể hiện chủ nhân là một người khá may mắn. Họ giỏi về ngoại giao, luôn cư xử độ lượng, biết kính trên nhường dưới, giúp ghi điểm tốt trong mắt những người xung quanh. Do đó họ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chỉ cần chịu khó, chăm chỉ, người khác sẽ luôn ủng hộ họ, giúp họ lên vị trí cao hơn.

Vì thế tiền bạc đối với người sở hữu nốt ruồi này không thành vấn đề. Tuy nhiên họ rất biết cách đối đãi với người xung quanh. Không vì có chức quyền mà coi thường người yếu kém hơn mình, luôn tạo cơ hội cho người dưới và đây mới chính là một vị lãnh đạo được cấp dưới nể trọng, yêu mến.

Tình duyên của họ khá suôn sẻ, nhiều người có cơ hội cưới được người giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Với những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, họ là những người đảm đang, biết chăm lo cho gia đình nhà cửa, luôn nghĩ về chồng con. Đây là sẽ trợ thủ rất tốt để giúp bạn có được những thành công ngoài sự mong đợi. Vì thế dù người phụ nữ không giàu thì người đàn ông của họ cũng rất sang chảng, giàu có. Cuộc sống không phải lo vấn đề tiền bạc.

Xem lịch âm dương 2019 chia sẻ, đàn ông sở hữu nốt ruồi này mang lại phú quý cho vợ, hết lòng yêu chiều vợ con. Họ không bao giờ để vợ con mình phải thiếu thốn, khổ sở và chắc chắn, tiền bạc là mục tiêu lớn trong cuộc đời họ. Họ không chịu làm cấp dưới, nhất định sẽ là lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Loading...