Tình yêu vẫn được cho rằng là một trong những chuyện lãng mạn nhất trong cuộc đời con người. Mọi người đều mong muốn được trải qua thứ tình cảm nhớ nhung, yêu thương này.

Tuổi Tý

Thực ra người tuổi Tý từ sớm đã có thói quen sống một mình. Họ có thể hoàn thành nhiều việc mà không cần sự giúp đỡ của ai và cũng không thích yêu đương để mất thời gian. Coi boi cho hay, khi mà bạn bè người thân đã dần lập gia đình hết, để tránh bị người khác nói là khác người, tuổi Tý có thể giả vờ, ngoài miệng thì nói yêu đương, tìm hiểu, thực tế họ sẽ cố gắng duy trì trạng thái độc thân, thoải mái làm những điều mình thích.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lại khác, nội tâm của họ khát vọng có một tình yêu bền chặt, lâu dài. Tuy nhiên, đối với nửa kia, tuổi Dần yêu cầu rất cao. Tuổi Dần nói muốn yêu đương nhưng lại phần nhiều lựa chọn độc thân, vì căn bản họ ít khi gặp được người thích hợp.

Để khắc phục tình trạng này, tuổi Dần cần làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, chăm chỉ gặp gỡ nhiều người hơn, không nên dùng những yêu cầu, chuẩn mực làm thước đó tình yêu. Chỉ cần thay đổi từng tí một, biết đâu thần tình yêu đã tới gõ cửa trái tim lúc nào không hay.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có mục tiêu cuộc sống không hề đơn giản, họ không truy cầu hạnh phúc gia đình bình thường mà muốn làm rất nhiều việc to lớn. Cũng vì thế, chuyện “nữ nhi tình trường” thường khiến bọn nó cảm thấy phiền phức, ngáng đường.

Tuy vậy vì không muốn vị xem là một người khác thường, tuổi Thìn sẽ giả vờ nói chuyện yêu đương, thực tế vẫn duy trì tình trạng một mình để tha hồ làm những việc mình thích.

Tuổi Hợi

Theo xem boi bai chia sẻ, người tuổi Hợi trong 12 con giáp là lười biếng nhất. Họ thậm chí còn lười yêu đương. Tuổi Hợi cho rằng, yêu đương phải bỏ ra nhiều tâm sức, thời gian. Ngoài việc phải tốn nhiều tiền bạc, còn phải bận tâm chiếu cố tới tâm tư đối phương, làm hài lòng gia đình đối phương, bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

Vì thế người tuổi Hợi thích chăm chút cho chính mình hơn, họ chẳng màng yêu đương cho dù lúc nào cũng kêu cô đơn, lẻ loi. Thực tế, họ tâm niệm độc lập tự do là vui sướng nhất.

Loading...