Mời bạn theo dõi tử vi tuần mới của con giáp tuổi Tị từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 qua mục phong thủy. Giúp người tuổi Tị biết trước vận trình trong tuần này để chủ động  hơn trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 17 đến 23-12-2018 của tuổi Tị

Đầu tuần tuổi Tị có lộc phát tài, bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ hiếm có này. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có một khoảng thời gian vô cùng rực rỡ, chuyện làm ăn rất tốt đẹp, lợi nhuận thu về tăng vọt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tuổi Tỵ không phải căng thẳng trong chi tiêu như trước nữa. Chính Tài sẽ đảm bảo cho tuổi Tị có thu nhập vững chắc và ổn định. Tuy nhiên cũng cần lưu ý với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, chớ dại mà cho người khác vay tiền tùy tiện. Xem thêm lich van nien 2019 để biết giờ hoàng đạo làm những việc lớn.

Công việc có phần kém thuận hơn, tuổi Tị cần phải mềm mỏng hơn trong cách làm việc. Tuy nhiên tiểu nhân vẫn rình mò đợi bạn sơ hở là gây chuyện bất cứ lúc nào. Dù vận trình đang tốt nhưng bạn vẫn cần nhắc nhở bản thân không ham lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài. Sự nóng nảy, bốc đồng của bạn có thể khiến cho cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bạn trong thời gian tới.

Tuy nhiên Tử Vi cát tinh vẫn đang ở bên để giúp cho con giáp này tìm được những điều mình mong muốn. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và tìm ra con đường phát triển đúng đắn cho mình. Chớ nên vì những cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến cả tiền đồ tương lai.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng nhờ thế mà có những bước tiến quan trọng, được đôi bên gia đình chấp thuận và ủng hộ. Vận trình tình cảm năm tới bạn hãy xem tử vi 2019 để biết chi tiết.

Loading...