Cùng chuyên mục phong thủy dự báo tử vi tuổi Tị trong tuần từ ngày 10 đến 16-12-2018. Để bạn có cái nhìn về dự báo và theo dõi vận trình của người tuổi Tị trong tuần này thay đổi như nào trên các phương diện của cuộc sống nhé.

Chi tiết tử vi tuổi Tị tuần từ 10 đến 16-12-2018

Xem boi tuần mới của bạn gặp khá nhiều điều may mắn, điểm sáng nhất chính là đường tài lộc vượng phát. Công việc ổn định, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp vẫn tốt đẹp. Từ đầu tuần tới cuối tuần tài lộc không ngừng tăng, tuổi Tị thu về không ít tiền bạc, để đảm bảo về tài chính không bị hao hụt mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Đồng thời bạn cũng nên cẩn thận khi bỏ ra một số tiền lớn để mua sắm gì đó.

Tuổi Tị sẽ trải qua một tuần với không quá nhiều biến động, hãy tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu để giải quyết một cách triệt để. Công việc đang đặt ra khá nhiều thử thách cho tuổi Tị, xung quanh bạn là rất nhiều những kẻ tiểu nhân vẫn đang cố chờ thời cơ để phá hoại công sức bạn dày công gây dựng.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuổi Tị và người ấy vẫn dành cho nhau thời gian để tìm hiểu về đối phương. Dù có những lúc cảm thấy nản lòng nhưng bạn biết tình yêu sẽ giúp hai người vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Kỷ Tị: Vui vẻ, thoải mái vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên phải đề phòng tiểu nhân ganh ghét. Việc làm có quý nhân giúp đỡ.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Đinh Tị: Về tài lộc gặp nhiều may mắn hanh thông, khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Ất Tị: Có nhiều may mắn dồn dập về công việc đang làm. Về tài chánh thì vẫn còn nhiều việc phải lo nghĩ chưa được như ý.

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Quý Tị: Trong công việc hiện tại, có quý nhân quan tâm giúp đỡ nên tiến triển rất thuận lợi. Gia đạo đầm ấm vui vẻ.

Xem thêmtu vi nam 2019 để biết vận mệnh tuổi Tị bước sang năm 2019 có những thay đổi gì.

Loading...