Năm 2018 đã đến với nhiều bất ngờ dành cho 3 cung hoàng đạo: Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) ở phía trước. Để năm mới vững bước hơn, 3 chòm sao hãy nghe Chiêm tinh đưa ra lời khuyên nhé!

1. Lời khuyên dành cho Song Ngư (20/2 – 20/3) tiến lên đầy mạnh mẽ

Song Ngư là người nhạy cảm, tinh tế nhưng lại có phần hơi bi quan. Do sống trong thế giới “ảo tưởng” quá lâu, nên khi gặp khó khăn, thử thách, Song Ngư thường chỉ biết ngồi ca thán về cuộc đời của mình. Lời khuyên để Song Ngư có thể vững bước hơn trong năm 2018 là hãy biết ơn những gì mình đang có. Bạn may mắn hơn bạn tưởng rất nhiều. Đồng thời,  tu vi 2018 khuyên hãy sống thực tế hơn và dũng cảm đối diện với những gì mình đang gặp phải. Kinh nghiệm sống sẽ giúp bạn tự tin và mạnh mẽ hơn đấy.

loi-khuyen-nam-2018-cho-song-ngu-bo-cap-cu-giai

2. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11) tiến lên đầy mạnh mẽ

Có dũng khí, có năng lực, có chính kiến, Cáp Cáp là người dám đương đầu và mạnh dạn tiến bước. Năm 2018 mở ra cho bạn nhiều con đường thỏa sức vương mình, chỉ cần trong quá trình lựa chọn bước đi đừng để cảm tính lấn át mà dùng lý trí bình tĩnh phân tích thì đảm bảo gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Sự khủng hoảng cảm xúc là đòn đánh trí mạng đối với Hổ Cáp, hãy mở lòng ra, chia sẻ nhiều hơn với mọi người, không dồn nén, không tự tạo áp lực và cần thật nhiều lòng vị tha. Có những chuyện, những người không thuộc về mình thì không níu kéo, không tham lam và đừng ôm tâm lý trả thù, đó sẽ thành gánh nặng của bạn.

3. Lời khuyên dành cho Cự Giải (22/6 – 22/7) tiến lên đầy mạnh mẽ

Cự Giải thường sống trong thế giới riêng của bản thân mình để trốn tránh thực tại đáng sợ và tàn nhẫn. Bạn có năng lực tư duy và sáng tạo, trong đầu đầy ắp những ý tưởng độc đáo. Thế nhưng, xem tử vi 2018 thấy Cự Giải lại quá đắm chìm trong mộng tưởng mà không bắt tay vào thực hiện hóa chúng. Lời khuyên trong năm 2018 cho Cự Giải là thay vì chỉ ngồi tưởng tượng thì đây chính là lúc bạn phải đứng lên và đi đi thôi. Thành công có thể đang chờ đợi bạn ở cuối con đường đó.

Loading...