Tình cũ không rủ cũng đến, tuy nhiên nếu đã chia tay rồi mà bỗng 1 ngày nào đó người ấy nhắn tin cho bạn thì bạn sẽ làm gì? Cùng Chiem tinh dự đoán xem 3 cung hoàng đạo  Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ như thế nào nhé!

1/ Cách cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ

12 cung hoàng đạo cho hay 1 người cố chấp và hay ghi thù ghi hận như Kim Ngưu làm sao có thể bỏ qua một cơ hội báo thù tốt như thế này cơ chứ. Cho dù không còn tình cảm với người xưa, cũng chẳng thấy nuối tiếc mối quan hệ chút nào, thế nhưng Kim Ngưu vẫn luôn cho rằng người kia có lỗi với họ, nên khi nhận được lời nhớ thương nuối tiếc của đối phương, Kim Ngưu vẫn không thực tâm động lòng đâu.

Lời đáp: Đừng mơ rằng tôi cũng nhung nhớ anh!

cach-ma-kim-nguu-xu-nu-ma-ket-dap-tra-tin-nhan-cua-nguoi-yeu-cu

2/ Cách cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ

Xử Nữ rất thận trọng, với tin nhắn của tình cũ, họ sẽ phân tích kỹ lưỡng, cẩn thận suy nghĩ đa phương diện. Nhưng họ cũng rất lịch sự đáp trả, xem rốt cuộc đối phương muốn gì.

3/ Cách cung Ma Kết (22/12 – 20/1) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ

Xem tu vi online cho biết một người khó tính nhưng lại dễ mềm lòng như Ma Kết sau khi xa cách một thời gian chẳng tránh được muốn tha thứ cho người kia. Họ sợ sự lạnh lùng của mình sẽ làm cho người kia đau lòng nên từ ngữ đáp lại đều rất cẩn trọng lịch thiệp. Tha thứ thì có, nhưng quay lại nhất định là không.

Lời đáp: Tiếc thật, chẳng thể quay lại được nữa rồi…

 

Loading...