Có những cũng hoàng đạo nơi nào cũng có thể đặt mình và ngủ ngon lành được. Bản tính mê ngủ đó 1 phần cũng do các cung hoàng đạo này thức đêm thức hôm. Cùng Sucsongtre.net đi điểm danh nhé!

1/ Hạng 1: Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ham ngủ ở đây không phải là do lười biếng mà là do bản tính thích chìm đắm trong không gian mơ mộng của mình, nơi đó mình được thỏa mãn niềm mơ ước mà thôi.

Phải chăng, song Ngư thích mơ mộng hão huyền về những điều xa vời, về thế giới này, thế giới kia nên luôn muốn ngủ để mơ.

Vì vậy, 12 cung hoàng đạo cho biết những bài nhạc chuông báo thức của Song Ngư luôn là bài hát nàng ấy yêu thích, nên khi chuông báo thức kêu, nàng sẽ mơ màng để chuông kêu hết lần này đến lần khác rồi mới chịu dậy.

cung-hoang-dao-me-ngu

2/ Hạng 2: Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đứng sau Song Ngư chính là Nhân Mã, có thể nói, khi đi đâu xa xôi hay cực nhọc một tí thôi, Nhân Mã sẽ luôn miệng than “biết vậy ở nhà ngủ sướng hơn”.

Thế nhưng, con người của Nhân Mã tuyệt không lười biếng mà chỉ là họ có đôi chút lơ mơ, chính vì vậy mà họ quên mất đồng hồ sinh học của mình.

Nhất là mỗi khi chuông báo thức kêu, Nhân Mã thức dậy với suy nghĩ trong đầu “Ước gì hôm nay là cuối tuần”, rồi lết dậy trong cơn mệt nhọc, sau đó lại có tư tưởng đến nơi sẽ ngủ thêm chút xíu nữa.

3/ Hạng 3: Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đừng bất ngờ khi biết Bọ Cạp cũng nằm trong top cung Hoàng đạo ham ngủ nhất nhé! Bọ Cạp đều làm mọi việc một cách thầm lặng và nhanh chóng nhất cơ mà, tiêu biểu là việc tìm chỗ ngủ đó.

Xem tuvi cho biết Bọ Cạp là chòm sao luôn luôn có một vẻ ngoài tràn đầy sức sống, nhưng bọ cạp cũng là những con sâu ngủ chính hiệu. Đối với họ nếu như không có việc gì quá cần thiết thì tốt nhất nên ngủ thêm một lúc cũng được, vậy sẽ có nhiều tinh thần và sức lực cho các trò chơi của họ hơn.

Thừơng Bọ Cạp thường rất thích cuộc sống về đêm, nếu có ngày họ không thức đêm thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất lãng phí, vì vậy mà ban ngày họ phải ngủ bù nếu không thì ban đêm sao có thể làm cú đêm được!

Vì vậy, Bọ Cạp rất ham ngủ, nhất là vào ban ngày thì ban đêm mới có sức tiếp tục hoạt động, làm những gì mình muốn.

Loading...