Loài hoa nào tượng trưng cho 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4), Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Song Ngư (20/2 – 20/3) là gì? Mời các bạn cùng Sucsongtre.net  đi tìm hiểu nhé!

1/ Loài hoa tượng trưng cho cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đại diện : Hoa Diệp hà sơn

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đều có tính khí rất thẳng thắn, không bao giờ chịu chùn bước trước khó khăn. Đôi khi tính cách này của Bạch Dương lại khiến người khác không hài lòng. Họ cũng khá bộp chộp và không kiên nhẫn, đôi khi phấn khích quá mức.
Diệp hà sơn – loài hoa trong suốt như thuỷ tinh sẽ cực kì phù hợp với Bạch Dương. Một nhánh hoa diệp hà sơn sẽ giúp Bạch Dương kiềm chế bản tình sôi nổi quá mức của mình, trở nên trầm tĩnh hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi đưa ra những quyết định.

loai-hoa-tuong-trung-cho-bach-duong-kim-nguu-song-ngu

2/ Loài hoa tượng trưng cho cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đại diện: Hoa anh túc.
Nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ được loài hoa anh túc hỗ trợ. Kim Ngưu qua đó sẽ yêu những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống và bạn thích chia sẻ chúng với người khác. Xem tuổi online cho biết những người cung Kim Ngưu được hoa anh túc bảo trợ hầu hết đều rất chú ý đến tiểu tiết và có sở trường riêng kết hợp mọi thứ với nhau tạo nên phong cách riêng. Chính vì điều đó, bạn luôn có một nét quyến rũ riêng thu hút mọi người. Những người được hoa anh túc bảo trợ luôn tìm được niềm vui trong việc cho và nhận. Số phận của họ nhờ vậy luôn an nhàn và thoải mái. Tuy vậy, khi có bất kì khó khăn nào, họ đều có thể vượt qua bằng sự kiên nhẫn, và thêm một chút bướng bỉnh.

3/ Loài hoa tượng trưng cho cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đại diện: Loài hoa Baby

Các cô gái Song Ngư luôn đem đến cảm giác mong manh, yếu đuối, dịu dàng. Vẻ đẹp nữ tính của Song Ngư giống với những bông hoa baby li ti, bé xíu, trắng muốt.
Loài hoa Baby có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Đông Âu. Loài hoa này tượng trưng cho nết đẹp rạng ngời, thuần khiết của trẻ thơ, một vẻ đẹp trong trẻo tinh khôi của buổi sớm mai. Xem tu vi 2018 cho biết cũng giống như hoa Baby, Song Ngư không chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mà còn có trái tim thánh thiện tốt bụng, luôn thích giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy hoa baby chính là đại diện hoàn hảo cho cô nàng Song Ngư thuần khiết.

Loading...