Tin tức về vụ án không chỉ khiến người ta rùng mình mà còn phẫn nộ bởi sự nhân tâm của người cha dành cho chính con mình. Đồng thời đây cũng là bài học mà các bậc làm cha làm mẹ cần ghi nhớ. 

Giống như bao nhiêu những đứa trẻ bạn bè cùng trang lữa, Aldi (10 tuổi) rất hiếu động và hoạt bát, em có ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi trưởng thành. Thế nhưng ước mơ đó của cậu bé mãi mãi không bao giờ có thể trở thành hiện thực bởi chính bàn tay của cha đẻ của em đã cướp đi sinh mạng của em một cách vô cùng nhẫn tâm và tàn ác nhất. Vụ việc không chỉ khiến người dân Ấn Độ bàng hoàng mà còn làm tất cả các bậc phụ huynh rơi nước mắt.

cậu bé bị cha đẻ sát hại, cậu bé bị cha đẻ sát hại dã man
Aldi được tìm thấy sau khi đã bị chính cha đẻ của mình giết chết một cách tàn nhẫn

Theo đó, Aldi được gia đình báo cáo đã mất tích vào ngày 19-2. Cha của em là Mangasa Sibarani (36 tuổi) báo cáo với cảnh sát rằng Aldi đã không trở về nhà sau khi đi mua thuốc lá tại cửa hàng tạp hóa cách nhà 2 cây số. Người bán hàng cũng thừa nhận Aldi đã ghé qua và mua thuốc lá ở đây, thế nhưng không ai biết cậu bé đã đi đâu sau đó.

Cuộc tìm kiếm cậu bé 10 tuổi nhanh chóng được tiến hành, thế nhưng phép màu đã không xảy ra. Người ta tìm thấy Aldi nằm co quắp trong một bụi cây, đầu đen xì vì những vệt máu đã khô cứng và mặc dù đã không còn hơi thở nhưng ai cũng có thể cảm nhận được sự đau đớn trên gương mặt em. Cái chết đáng ngờ của Aldi khiến cảnh sát nghĩ ngay tới một vụ án giết người, mà người đáng nghi nhất lại chính là cha ruột của em.

cậu bé bị cha đẻ sát hại, cậu bé bị cha đẻ sát hại dã man
Ảnh internet

 

Theo lời khai của hàng xóm, Aldi và em trai thường xuyên bị cha đánh đập kể từ khi hạnh phúc của gia đình đổ vỡ. Mẹ em do không chịu được những trận đòn như vũ bão từ chồng nên đã nộp đơn ly hôn, bỏ lại 2 cậu con trai cho người cha bạo lực. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, cha mẹ của Aldi đã có một cuộc tranh cãi rất gay gắt. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến người cha nổi cơn nóng giận, đánh mất nhân tính của mình.

Sau khi điều tra, cảnh sát còn phát hiện ra một sự thật kinh hoàng hơn nữa. Đó là em trai của Aldi cũng có mặt lúc cậu bé bị cha sát hại tàn nhẫn. Thế nhưng người cha mất nhân tính đã đe dọa sẽ giết nếu như cậu bé dám hé răng nửa lời và mọi chuyện chỉ được tiết lộ khi sự thật được phơi bày.

cậu bé bị cha đẻ sát hại, cậu bé bị cha đẻ sát hại dã man
Cha của Aldi vẫn giữ gương mặt lạnh lùng trong khi dựng lại hiện trường gây án

cậu bé bị cha đẻ sát hại, cậu bé bị cha đẻ sát hại dã man

cậu bé bị cha đẻ sát hại, cậu bé bị cha đẻ sát hại dã man
Tình trạng của Aldi sau khi được tìm thấy khiến nhiều người không khỏi ám ảnh và xót xa

Theo khai nhận, Mangasa Sibarani đã dùng chiếc xe ô tô của gia đình để cán qua người Aldi tới 3 lần khiến cậu bé tử vong ngay lập tức. Sau đó, Mangasa đã lôi xác cậu bé giấu vào một lùm cây hòng phi tang và trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Sự việc sau khi được phanh phui đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Thật khó chấp nhận hành động sai trái của Mangasa làm với chính đứa con đẻ của mình và kẻ sát nhân đã phải nhận án tử hình trong phiên tòa mới đây.

Loading...