Tháng 07 âm lịch được coi là tháng xui xẻo đối với nhiều người, tuy nhiên lại có những cung hoàng đạo lại gặp may mắn trong chuyện tình cảm trong tháng “cô hồn” này. Đó là những cung hoàng đạo nào?

1. Cung Kim Ngưu (20/04-20/05)

Cung Kim Ngưu là người sống khá nội tâm và kín đao, dễ bị tổn thương nên họ rất lười bắt đầu 1 mối quan hệ dù là tình bạn hay tình yêu. Họ luôn muốn có 1 cuộc sống yên ổn và ko muốn có bất kỳ sự thay đổi nào.

Đối với những cung hoàng đạo muốn theo đuổi Kim Ngưu thì thật sự phải kiên nhấn lắm bởi Kim Ngưu luôn để lại cho người đối diện sự lạnh lùng và xa cách khác xa với bản chất vui vẻ hài nước của Kim Ngưu với bạn bè.

cung-hoang-dao-thoat-kiep-fa-thang-co-hon

Trong tháng 7 âm lịch, ảnh hưởng của sao Thủy khiến những người sinh dưới chòm sao Kim Ngưu có cơ may lớn trong chuyện tình cảm. Từ ngày 22/8 đến hết ngày 5/9 (theo dương lịch), Kim Ngưu có nhiều cơ hội đi đây đi đó, gặp gỡ với người khác giới. Họ cũng có xu hướng dễ dao động và trở nên mỏng manh hơn, ít khó tính hơn trong chuyện lựa chọn “nửa kia”.

2. Cung Cự Giải (22/06-22/07)

Xem tu vi tron doi lichvansu thấy Cự giải là chòm sao tình cảm, con người của gia đình và chòm sao này luôn tin vào duyên phận. Đặc biệt chòm sao này cũng khá kén chọn nên có thể xua đuổi ngay những kẻ tán tỉnh mình mà mình không thích.

Tình yêu và hôn nhân của Cự Giải có xu hướng bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên, cảm tình hơn là lâu dài tìm hiểu đối phương

Trong tháng âm này, một vài lời mai mối có thể đến với các Cự Giải còn độc thân. Bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp và phát triển một mối quan hệ tình cảm mới.

Bên cạnh đó, chòm sao chiếu mệnh vẫn đang thời kì vượng nên bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự xui xẻo trong tháng cô hồn.

3. Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là 1 trong 12 cung hoàng đạo ham chơi, thích tự do. Chính vì vậy nếu tình yêu mà nham chán thì cung hoàng đạo này thà Fa còn hơn là bị rành buộc bởi bất cứ ai

Ham chơi, ưa thích sự tự do là một đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nếu tình yêu mà nhàm chán thì Nhân Mã thà cứ “F.A” còn hơn. Chính bởi suy nghĩ như vậy nên họ không thích sự ràng buộc bởi bất cứ một người nào.

cung-hoang-dao-thoat-kiep-fa-thang-co-hon

Tháng cô hồn tuy dễ gặp chút vấn đề về sức khỏe do sao Thủy nghịch hành, nhưng bù lại, vận đào hoa của Nhân Mã đang lên cao chót vót. Người khác giới dễ bị thu hút bởi vẻ tươi trẻ, đáng yêu của bạn.

Thái độ “tưng tửng” quá mức của Nhân Mã đôi khi cũng gây nhiều phiền nhiễu, nhưng lại là một điều rất cần thiết trong thời vận âm thịnh dương suy này.

Loading...