Nếu bạn yêu một cô nàng cung Bọ Cạp, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần đau đầu bởi nàng là người vô cùng phức tạp. Thế nhưng, sở hữu một nàng Bọ Cạp lại là điều đáng tự hào nhất của bất cứ người đàn ông nào. Cùng Sucsongtre.net khám phá về cô nàng này nhé!

Những cô nàng thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) là một trong những cung có cá tính mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Vẻ ngoài không có gì nổi trội nhưng họ luôn chứa trong lòng những cảm xúc đan xen rất hỗn loạn. Điều đó làm cho nhiều chàng trai ái ngại khi muốn kết duyên với các nàng Bọ Cạp này. Thế nhưng trên thực tế trong tình yêu, những cô nàng Bọ Cạp lại không hề phức tạp như cá tính thường ngày của họ mà chúng ta vẫn thường thấy.

Nếu bạn yêu một cô nàng Bọ Cạp

1. Bọ Cạp cô nàng cá tính mạnh mẽ và rất “nguy hiểm”

Bọ Cạp cô nàng mạnh mẽ đến mức khó có ai có thể lại gần, làm các chàng trai tỏ ra dè chừng khi tiếp cận. Trong con người họ có những cảm xúc cực kỳ hỗn loạn và khó hiểu. Sự lôi cuốn của những cô nàng này luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người.

2. Bọ cạp cô nàng không thích sự mập mờ

Xem boi tinh duyen lichvansu.wap.vn cho biêt với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu nàng Bọ Cạp chú ý một người đàn ông nào đó, nàng cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công. Trong mọi tình huống, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Nàng Bọ Cạp sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.

3. Cô nàng bọ Cạp có sự chiếm hữu và  đòi hỏi cao nhất

Những cô gái cung Bọ Cạp khi yêu thường có tính chiếm hữu cao. Nếu muốn thử xem một cô nàng Bọ Cạp có tình cảm với mình không, bạn hãy làm cho cô ấy ghen một chút. Nhưng nhớ là một chút ở cấp độ nhẹ thôi nhé, điều đó có thể mang đến câu trả lời cho bạn.

Nhưng nếu yêu rồi, hãy tránh xa những cơn ghen thịnh nộ của nàng, bạn sẽ không biết được điều gì khủng khiếp ở phía trước mình đâu!

3. Bọ Cạp cô nàng thực sự mềm yếu

Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến nàng. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Bọ Cạp là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và nàng dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong Hoàng Đạo. Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội.

4. Bọ Cạp cung hoàng đạo trả thù lạnh lùng và tàn độc nhất

Trên thực tế, nàng Bọ Cạp không hoàn toàn tin bất cứ người đàn ông nào. Cô ấy có thể phân biệt rất rõ giữa những lời ve vãn bông đùa và một trái tim chân thành. Và rồi, khi quyết định lựa chọn một người, Bọ Cạp luôn coi đó là mối quan hệ quan trọng nhất, cô sẵn sàng hết mình vì nó. Thế nên, khi bị phản bội và tổn thương, Bọ Cạp không những không tha thứ, cô ấy còn có thể tìm cách để trả đũa lại những gì mình phải gánh chịu. Bạn cũng biết đấy, độc của loài bọ cạp thì không ai có thể sống sót.

neu-ban-yeu-mot-co-nang-bo-cap1

5. Bọ Cạp cô nàng ích kỷ

Với cá tính mạnh mẽ, xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy cô nàng không muốn bất cứ ai xen vào cuộc sống của mình và luôn làm mọi thứ một mình. Cô cũng không bao giờ chịu chia sẻ cho ai đó thậm chí là người đặc biệt nhất của mình về những thứ phức tạp chất chứa trong lòng. Nếu bạn có ý định cố gắng tìm hiểu sâu con người cô ấy thì hãy xác định hai bạn sẽ không thể đi quá xa. Nhưng một khi bạn hiểu được điều đó, bạn tôn trọng cô ấy thì cô ấy sẵn sàng ở bên cạnh nhõng nhẽo và yêu bạn mãi mãi.

Nếu bạn thích một cô nàng cung Bọ Cạp, đừng ngại tiến tới, bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị lắm. Còn nếu bạn đang yêu một cô nàng thuộc cung hoàng đạo này, hãy cứ yêu thương và vun đắp cho hạnh phúc của cả hai, yêu thương sẽ mãi bền chặt và đi cùng bạn tới tận cùng!​

Loading...