Tháng 08, với bao nhiêu việc để làm, bao nhiêu dự định để thực hiện, nhưng hiện tại bạn đang thực sự rối bời và bạn cần được 1 lời khuyên nào đó từ các chuyên gia. Hãy xem bói bài tarot để xem các chuyên gia cho bạn lời khuyên gì nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The Magician, The Emperor, The Hanged Man, Justice: sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích trong tháng 08 này nhé!

loi-khuyen-cua-chuyen-gia-cho-ban-trong-thang-08

Các bước thực hiện bốc bài:

– Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tháng 8 lời khuyên hữu ích trong tháng 08 là gì?

Lưu ý .. Mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé

Đáp án

Lựa chọn A: The Magician: Đừng để bản thân trở nên tham lam và mù quáng khi đầu tư tràn lan cũng như dành quá nhiều công sức, tiền bạc cho mọi thứ mà bạn không thể ước định hay kiểm soát một cách chắc chắn. Thay vì trông chờ vào những thứ mình chưa có, hãy tập trung vào những thứ bạn hiện có, kiểm soát tốt nó, biết sử dụng trí óc để vận dụng một cách hợp lý nguồn lực hiện có sẽ giúp bạn tạo ra những thành quả ngoài mong đợi.

Lựa Chọn B: The Emperor: Để tháng 8 diễn ra một cách tốt đẹp và suôn sẻ lời khuyên dành cho bạn là hãy lên kế hoạch cho những công việc hay dự định mà bạn định làm trong tháng. Tháng 8 này xem bói từ vi xemtuoi.com.vn thấy có vẻ không phải là thời điểm để bạn thực hiện những sự đầu tư lớn hay đưa ra những quyết định mạo hiểm. Hay cố để mọi thứ ở trạng thái ổn định tốt nhất có thể. Để làm được điều đó, bạn cũng cần phải học cách thiết lập các quy tắc cũng như kỷ luật cho nhưng công việc trong cuộc sống hằng ngày.

Lựa chọn C: The Hanged Man: Nếu như nhận thấy để có một sự phát triển tốt hơn và tươi sáng hơn trong tháng 8 bạn có thể phải học cách chịu đựng và hy sinh thì lời khuyên cho bạn là hãy nên làm như thế nhé. Hãy học cách hy sinh cái tôi của bản thân mình, hãy lắng nghe quan điểm từ người khác, cố gắng nhìn mọi sự kiện dưới nhiều góc độ để có cái nhìn thông suốt hơn. Mọi việc trong tháng 8 sẽ diễn ra suôn sẻ nhẹ nhàng hơn khi bạn biết lắng nghe và thấu hiểu cho người khác thay vì chỉ riêng mình.

Lựa chọn D: Justice: Nếu tháng 8 này đặt ra những sự kiện khiến bạn phải suy nghĩ, đánh giá hay thậm chí là người đưa ra quyết định. Lời khuyên dành cho bạn là hãy minh mẫn, sáng suốt và công tâm, cảm xúc là yếu tố cần phải gạt bỏ trong những tình huống như vậy. Tử vi hàng ngày lichvansuwap.vn khuyên để những suy nghĩ cảm tính chi phối có thể khiến cho đánh giá hay quyết định của bạn bị người khác không công nhận hay thiếu tôn trọng. Hãy nên nhớ, lý trí luôn là yêu tố tiên quyết và quan trọng.

Chúc các bạn chơi vơi với ứng dụng chiêm tình của sucsongtre.net nhé!

Loading...