Hôm nay thứ ba ngày 12/2/2019, mời quý anh chị cùng xem tử vi ngày hôm nay của người tuổi Hợi. Cùng sucsongtre.net khám phá vận trình bản mệnh của tuổi Hợi qua các phương diện như công việc, sức khỏe, tình cảm sẽ có những thay đổi gì.

Tử vi thứ ba ngày 12/2/2019 của tuổi Hợi

Xem bói tử vi cho thấy bạn nên học cách giao tiếp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thái độ và ngữ điệu của mình khi nói chuyện với người khác. Như thế chuyện tình cảm cũng trở nên khởi sắc và ngọt ngào hơn.

Cục diện theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thì những người tuổi Hợi có được một ngày vô cùng tốt đẹp. Không hề có những hiểm họa về tiền bạc để bạn phải lo sợ. Mặt khác trong công việc dù khó khăn có ập tới thì cũng có người hỗ trợ bạn giải quyết chúng một cách triệt để. Hơn nữa, với tinh thần làm việc tốt, muốn khẳng định bản thân nên những bất lợi đó càng khiến bạn quyết tâm hơn.

Đối với vận trình tình cảm cần lưu ý một chút để không bị ảnh hưởng bởi cục diện Thủy – Thổ xung khắc nhé. Mỗi người nhường nhau một chút, quan tâm hơn, lắng nghe nhiều hơn thì tất cả đều sẽ êm đẹp.

Đặc biệt nếu hôm nay những người tuổi Hợi có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm đấy để bạn có được sự thuận lợi trong năm mới này.

Giờ tốt: Tỵ (09h-11h)

Giờ xấu: Sửu (01h-03h)

Việc nên làm: đi xa, chuyển dời, cầu viện quý nhân, họp hành, sửa soạn hồ sơ.

Việc nên tránh: kiện tụng, tranh luận, khai trương, khởi công, cầu hôn, cầu thân, cầu tài.

Loading...