Sen đá

Sen đá là loại cây được dân văn phòng yêu thích vì sức sống tốt, không cần chăm sóc quá nhiều. Loài cây này dễ vận chuyển, mọc lên gọn gàng và để ngăn nắp ở trên bàn. Cây sen đá đại diện cho sự kiên định, lòng thủy chung son sắt. Khi đặt cây này trên bàn thì sẽ đảm bảo là bạn luôn có sự tín nhiệm, may mắn, tin tưởng.

Cỏ lan chi

Xem boi bai cho biết, cỏ lan chi là loại cây mọc sum xuê, tốt, luôn được đặt ở những nơi trang trọng như phòng làm việc, phong khách để hút tài lộc. Lan chi tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, sức mạnh.

Nó sẽ là loại cây mang lại tinh thần nhiệt huyết, lằm việc hăng say và hiệu quả cho bạn. Để trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, giúp bạn dễ dàng thăng quan tiến chức.

Cây ngọc ngân

Nhiều người tin tưởng nếu đặt chậu cây ngọc ngân ở chỗ làm việc thì sẽ thu hút bổng lục, công việc thuận lợi hơn. Loại cây này tượng trưng cho sức mạnh tinh thần, sự cầu tiến. Nếu làm việc mạnh mẽ, chăm chỉ thì sẽ nhận được những thứ tốt đẹp, thuận lợi về tài chính.

Nên đặt một số cây này trên bàn làm việc nếu muốn nhiều tiền và thăng quan tiến chức, công việc như ý nhé.

Cây kim tiền

Xem vận hạn năm 2019 chia sẻ, cây kim tiền được cho là loại cây quý và dù để ở đâu nó cũng mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Kim tiền lá bóng, gọn nhẹ, nhìn lại rất thẩm mỹ. Đặt cây này trên bàn làm việc đảm bảo tài lộc dồi dào, kiếm tiền như nước, sớm có được những chức vị tốt và có thể tăng lương liên tục.

Theo phong thủy, đây là loại cây được dân văn phòng rất ưa chuộng, nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết, say mê.

Cây phú quý

Không chỉ đem lại sự giàu có, sung sướng cho chủ nhân, người ta để cây này ở trên bàn làm việc cũng vì tên của loại cây này, hy vọng đem tới tiền bạc, tài lộc, có khả năng thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, loại cây này còn có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi, làm cho môi trường sống sạch sẽ hơn, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với môi trường công sở, văn phòng.

Loading...