Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Tý. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Tý sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, theo lich am duong người tuổi Tý trong khoảng thời gian này hung cát đan xen, tuổi Tý có điềm suy giảm, gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những người đã có gia đình thì thời gian này khá khủng hoảng khi bất đồng quan điểm mà chưa tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 nối tiếp những chuyện không may là rắc rối mà con giáp này có thể gặp phải trong công việc do Thái Tuế đang chiếu mệnh tuổi Tý.

Vì bị phân tâm bởi chuyện riêng tư nên tuổi Tý không còn tâm trí đâu mà tập trung vào công việc, bạn khá chểnh mảng nhưng rất may không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Tuy nhiên vẫn cần phải lấy lại tinh thần sớm vì thời điểm then chốt.

Theo tử vi năm 2019, tài lộc khởi vượng có lẽ là điểm sáng trong tuần của người tuổi Tý. Chịu thương chịu khó làm việc, cả Chính Tài và Thiên Tài đều đoái thương, khả năng cao con giáp này sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập trong khoảng thời gian tới.

Bản mệnh nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Tình hình càng giáp Tết thì càng rối ren, bản mệnh nên bình tĩnh, cùng người ấy trao đổi lại các vấn đề. Khi cả hai người đều có thái độ cầu tiến, tích cực hòa giải thì vấn đề mới sớm được giải quyết. Không thể nào bắt đối phương luôn tiến bước, trong khi bạn chỉ mãi đứng yên 1 chỗ.

Với người độc thân thì có lẽ không thoát khỏi cảm giác thất vọng khi tình cảm bỏ ra nhiều nhưng thu về chẳng bao nhiêu. Bạn cảm thấy mệt mỏi, thất vọng nhưng hãy nghĩ lại xem, đây là việc bạn hoàn toàn tự nguyện nên giờ đừng trách móc đối phương làm gì, hãy suy nghĩ cởi mở lên nhé.

Loading...