Nếu bạn tuổi Thìn mà có ý định về chung 1 nhà với người tuổi Tuất thì Sucsongtre.net có lời khuyên là bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tôi tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách người tuổi Tuất

Thẳng thắn, lanh lợi là hai tính cách nổi trội của người cầm tinh con Chó. Những người tuổi Tuất thích lẽ phải, sự công bằng. Họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc hết mình.

Bên cạnh đó, xem lịch âm 2019 thấy hầu hết người tuổi Tuất già dặn và trưởng thành hơn so với tuổi thực, họ có khuynh hướng nhìn nhận vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn. Đây vừa là mặt tích cực, vừa là mặt tiêu cực của họ. Nhờ điều này mà người tuổi Tuất có cái nhìn thấu đáo về mọi sự. Họ biết quan sát xung quanh, bởi thế tránh được nhiều rủi ro, âm mưu toan tính của người khác.

2/ Tính cách người tuổi Thìn

Trong cuộc sống không có điều gì khiến người tuổi Thìn có thể lùi bước. ý chí phấn đấu của họ rất cao, khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được họ. Họ biết mình muốn gì, trong họ lúc nào cũng biết, và cho rằng mình mang trong người sứ mạng và mục tiêu sai khiến người khác. Họ là những người quan tâm đến tiền đồ của bản thân, bằng mọi giá họ phải chiến thắng.

Người tuổi Thìn có ma lực rất lớn, không chỉ là hấp dẫn nhỏ mà một khi đã muốn người khác làm gì, e rằng họ khó mà cự tuyệt được. Thay vào đó bạn sẽ vui vẻ mà nghe theo ý của họ. Phải công nhận một điều người tuổi Thìn sinh ra là đã có được quyền lực này, họ không cần phải tranh giành của ai hết, nên đừng nghĩ họ là người đè ép ai để có được.

3/ Tuất – Thìn khó hòa hợp khi kết hôn

Dựa vào 4 yếu tố tử vi 2019 nên xem trước khi quyết định kết hôn, khi lựa chọn đối tượng kết hôn, tuổi Thìn cần phải cố gắng rất nhiều để hòa hợp với người tuổi Tuất có như vậy mối quan hệ mới bớt sóng gió. Con giáp này không thích nịnh hót người khác trong khi bạn lại thích được ca ngợi, về bản chất là hoàn toàn không phù hợp. Ở với nhau chỉ càng tăng thêm ức chế và làm đối phương lẫn bản thân mình không hài lòng mà thôi.

Tuổi Tuất tâm tình dễ dao động, với những mong ước của người tuổi Thìn một mặt là không đáp ứng được, mặt khác là đưa ra những ý tưởng thiếu thực tế, hai người hai con đường, không có tiếng nói chung. Còn tuổi Sửu lại quá thực tế, gạt ngay mọi mơ ước có phần bay bổng của bạn, quan điểm sống quá xa nhau.

Loading...