Cùng khám phá ngay tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của người tuổi Hợi qua chuyên mục phong thủy. Các bạn tuổi Hợi hãy nhớ theo dõi để được chủ động hơn trong ngày này. Bởi các bạn sẽ được hé lộ một phần nào những sự thay đổi trong công việc, sức khỏe, tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 20/2/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bói bài hôm nay may mắn vô cùng khi có được khoản tiền bất ngờ nào đó từ việc bốc thăm, trúng thưởng… Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui này nhưng chỉ là may mắn nhỏ chẳng đáng để khoe khoang hay vung tiền quá trán đâu nhé.

Hôm nay, thứ tư ngày 20/2/2019 tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện nên cần hết sức thận trọng. Người này có thể bày mưu hãm hại để bạn rơi vào bẫy sâu rồi nhân cơ hội đó để trục lợi cho riêng mình.

Con giáp này cũng trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp nên rất được lòng mọi người. Người nào đó vô tình phạm lỗi thì bạn cũng chỉ nhắc nhở, dùng thái độ hài hước để người nghe không thấy cứng nhắc mà vui vẻ chấp nhận lời nhắc nhở đó.

Một khoảnh khắc bất ngờ nào đó sẽ khiến tuổi Hợi bộc lộ bản năng tự vệ của mình, tuy nhiên cũng nên tỉnh táo nhìn nhận vấn đề, đừng quá cảnh giác mà lỡ mất cơ hội.

Để gia tăng thu nhập cho mình, hãy tham gia vào đầu tư, rủi ro càng cao thì khả năng thu lợi nhuận càng lớn. Đương nhiên một khi đã làm thì phải chấp nhận với thất bại và chỉ sử dụng một khoản tiền không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Trong công việc,lich am duong nhắc nhở tuổi Hợi đừng bao giờ vội vã đưa ra những quyết định về mặt tài chính vì điều đó sẽ khiến bạn vô cùng hối hận sau này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Loading...