Ngủ mơ thấy hổ nhiều trường hợp mang đến may mắn cho bạn, nhưng nhiều trường hợp khác thì đó là dự báo tai ương, xui xẻo. Vậy cụ thể như thế nào? cùng sucsongtre.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Giải mã chi tiết các trường hợp mơ thấy hổ

Nằm mơ thấy con hổ đang ẩn nấp

Trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy hổ đang ẩn nấp trong bụi cây và rình con mồi, giấc mơ này nhằm nhắc nhở cho bạn về đức tính nhẫn nại của bạn cần phải được tu luyện. Những hành động sai trái mà bạn làm trước đây, cũng gây ra nhiều tổn thất lơn. Vì lý do bạn quá nôn nóng, hấp tấp vội vã, làm việc gì cũng không suy nghĩ trước sau. Do đó, bạn cần phải học tính rình con mồi sau đó tìm cơ hội mà hành động. Mơ thấy hổ đuổi theo loài động vật khác, tượng trưng cho người nằm mơ luôn lo lắng cho người khác.

Ngủ mơ thấy hổ là điềm báo may mắn, thành công
Ngủ mơ thấy hổ là điềm báo may mắn, thành công

Mơ thấy bầy hổ vào nhà

Giải mộng giấc mơ thấy bầy hồ vào nhà bạn, điềm báo rằng hiện tại đang có kẻ trộm hay hoả hoạn có thể xảy ra với gia đình bạn. Điềm báo cho bạn nên cẩn thận trong mọi tình huống, nên bảo vệ ngôi nhà mình tránh khỏi trộm cắp cũng như tai ương khác có thể ập đến. Trường hợp khác khi bạn ngủ mơ thấy hổ vào nhà, là chính người nằm mơ sẽ đạt tới chức vị tốt, địa vị vô cùng cao ngoài xã hội.

Nằm mơ thấy mình bị hổ rượt đuổi

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang bị hổ rươt đuổi một cách hung dữ. Đây là điềm báo nguy hiểm sắp ập đến khó tránh khỏi. Điều nên làm ở hiện tại là tránh xa những mối quan hệ phức tạp, những mối làm ăn không đáng tin cậy thì đừng quá mạo hiểm có thể bạn sẽ bị sập đổ đấy.

Chiêm bao thấy hổ bị nhốt

Ngủ mơ thấy hổ bị nhốt trong cũi sắt, giấc mơ này là dấu hiệu cho biết kẻ thù vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau cùng vẫn bị người nằm mơ đánh bại. Người nằm mơ sẽ mang gã địch lớn nhất đấy – hổ dữ – bắt nhốt vào cũi sắt.

Mơ thấy hổ kêu gầm

Trường hợp nếu bạn ngủ Mơ thấy mãnh hổ kêu gầm, dữ tợn thì dự báo người nằm mơ sẽ được đề bạt ở công ty. Mọi may mắn, thành công sắp đến với người nằm mơ.

Mơ thấy con hổ theo đuổi người khác

Mơ thấy hổ đang cố gắng đuổi theo ngưòi khác, là điềm báo có khả năng gặp tai họa xe cộ, nhưng may mắn cuối cùng đã thoát chết trong gang tấc. Trường hợp bạn ngủ mơ thấy hai con hổ cùng đi săn mồi, điều này nói lên rằng con đường thành công trước mắt sắp đến với bạn, do đó bạn cần phải chọn đúng người để cùng chí hướng với mình.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy hổ
Giải mã chi tiết giấc mơ thấy hổ

Mơ thấy bắt hổ

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình bắt hổ, thì đó là điềm báo không tốt, người bạn cũ của bạn có thể sẽ coi mình là kẻ địch. Điều bạn cần làm bây giờ là nên hài hòa các mối quan hệ, tránh những xung đột không cần thiết, ảnh hưởng đến tiền tài và cuộc sống của bạn.

2. Mơ thấy hổ con số may mắn là gì?

Theo các chuyên gia nghiên cứu lô đề cho hay, trong các trường hợp bạn ngủ mơ thấy hổ, thì dưới đây là những cặp số may mắn giúp mang may mắn, tài lộc đến cho bạn. Các con số liên quan đến giấc mơ thấy hổ và cọp như:

 06 – 60 – 30 – 46 – 78

Bài viết trên đây, tin tức phong thủy vừa giúp bạn giải đáp một số thông tin, cũng như khúc mắc của bạn về giấc mơ thấy hổ. Con số may mắn ẩn hiện sau giấc mơ ấy. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu và giải má giấc mơ này.

Loading...