Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi cung Song Tử và Thiên Bình thứ tư ngày 9/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử thứ tư ngày 9/9/2020

Xem ngày tốt xấu cho biết phong thủy quan trọng nhất của đời người không nằm ở gia trạch, thế đất, hay phần mộ tổ tiên, mà lại nằm ở tâm tính của mỗi người. Đừng tự phá hỏng mọi thứ bằng việc tranh lợi về mình thì bạn có sắp đặt mọi thứ đúng phong thủy cũng chẳng ích gì.

Đôi khi bạn có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Từ đó, cung hoàng đạo này có thể theo sát từng bước làm hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý. Những loại đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, hay đồ cay nóng thực chất không hề có lợi cho sức khỏe của bạn.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ tư ngày 9/9/2020

Hôm nay trong công việc thái độ của bạn khá kỳ lạ, có khi, bạn cực kì thích giao lưu cùng người khác và trở thành tâm điểm câu chuyện, nhưng sau đó bạn chỉ muốn dành khoảng lặng riêng cho mình và không muốn ai làm phiền.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới nơi tới chốn. Khả năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ trong ngày của Thiên Bình bị ảnh hưởng do cảm xúc không tốt nên việc liên quan đến kiện tụng giải oan nên bỏ sau. Mặc dù có khá nhiều người ngỏ lời yêu thương nhưng xem ra bạn vẫn chưa chấm được ai.

Sự chủ quan, lơ là đối với vấn đề về sức khỏe dễ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khiến bạn hối hận về sau.

Loading...