Cây phong thủy tuổi Tân Dậu hợp phong thủy không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, trang trí nhà cửa mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc vượng khí. Tuy nhiên không phải loại cây phong thủy nào tuổi Tân Dậu cũng nên trồng. Chọn cây phong thủy cũng quan trọng như chọn hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp mệnh vậy. Cần tìm hiểu kỹ lưỡng về ngũ hành bản mệnh. Vậy tuổi Tân Dậu hợp cây nào? Cùng sucsongtre khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về người tuổi Tân Dậu

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu hợp phong thủy
Cây phong thủy tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Người sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá. Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Thủy. Ngũ hành tương khắc: Thổ, Kim. Do vậy, cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là những cây có màu xanh, lá ánh đỏ, cam, hồng hoặc những cây thủy sinh. Trồng những loại cây này giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu hợp phong thủy

Cây tùng la hán

Theo phong thủy loại cây này mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe và trường thọ như chính sức sống của loại cây này mang lại. Chúng được trồng nhiều ở sân vườn, trong nhà hoặc được sử dụng làm quà biếu những chậu cây cảnh nhỏ cho người lớn bạn bè với lời chúc sức khỏe may mắn trường thọ rất hợp lý.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Dậu 1981. Loại cây này có tác dụng giữ gìn tài sản cực kỳ tốt, hỗ trợ đường tài lộc, tài vận vào nhà. Tương hỗ với sự thịnh vượng của tuổi Tân Dậu.

Cây sen đá

Cây hoa sen đá, tác dụng phong thủy thu hút tài vận, may mắn gần giống như cây kim ngân. Nhất là những ai đang có tài sản và đang đầu tư tiền của thì nhớ đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc. Sen đá rất dễ trồng với nhiều màu sắc, loại cây khác nhau. Chúng có thể sinh trưởng tốt trong điều kiện phòng kín. Do vậy mà bạn trồng trong phòng, bàn làm việc đều rất tốt.

Cây trường sinh

Loại cây phong thủy này có sức sống mạnh mẽ, không cần chăm sóc tưới bón nhiều. Khả năng chịu khắc nghiệt, sinh trưởng tốt trong môi trường phòng kín và hầu như không có sâu bệnh.

Phong thủy nhà ở cho thấy rằng đặt một cây trường sinh trong nhà, trong văn phòng tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức.

Trên đây là những loại cây giải đáp tuổi Tân Dậu hợp cây gì? Để hiểu rõ hơn về phong thủy nhà ở, bạn đừng quên tham khảo hướng nhà tuổi Tân Dậu, hướng nhà tuổi Canh Thân hợp hướng nào… Chúc bạn và gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn.

Loading...