Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 9/6/2020 nhằm ngày 18 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Mùi, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 9/6/2020

Bói bài hôm nay tuổi Thìn được hỗ trợ trong công việc. Nếu bạn muốn được đồng nghiệp giúp đỡ, thì việc đầu tiên bạn cần làm là hỏi đúng người. Đây là điều tưởng chừng rất cơ bản nhưng nhiều người lại hay quên.

Tử vi ngày mới cho biết chuyện tình cảm của tuổi Thìn các cặp đôi nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Việc đơn giản nhất mà bạn có thể là tự tạo cho nhau sự hứng khởi từ những cử chỉ nhỏ nhất của mình và hãy tìm cách để chuyện trò với nhau nhiều hơn.

Thổ khí vượng không tốt cho sức khỏe và mối quan hệ của bản mệnh trong ngày hôm nay. Bạn không được khỏe, hay bất an nên sinh ra cáu kỉnh như người ta vẫn nói “nhọc thì nhằn” và mọi người chỉ muốn tránh xa bạn ngay lúc này mà thôi.

2/ Chi tiết tử vi cá tuổi Thìn thứ ba ngày 9/6/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc đều nên ẩn nhẫn hoặc tìm người khác thay thế mình trong công việc cần giải quyết. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lộc nhỏ hoặc có quà tặng, vui chơi. Có tin tức ở xa. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thủy Diệu  nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lich âm dương thấy nay tuổi canh Thìn nếu cần di chuyển, đi xa, cần phải hỏi tin tức một lần nữa cho chính xác. Sự hẹn hò, hẹn ước chưa được như ý nhưng không phải là xấu. Tất cả chỉ nên nằm trong sự trao đổi, thảo luận, bàn bạc, lập kế hoạch. Chưa phải là lúc tiến hành. Có tin xa. Có lộc nhỏ, hoặc có việc lợi lộc, sự thuận lợi đến với mình, trong nhóm có người bất đồng ý kiến với mình, hao tài về giao thiệp.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Khi bắt đầu công việc nên cẩn trọng, hoặc khi đi xa, di chuyển có chuyện không được như ý. Không nên tin cẩn ở mặt bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý. Tuy nhiên đây không phải là chuyện xấu, nếu cẩn thận nên để người khác đứng thay cho mình. Có hao tốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Không nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có tin tức tốt lành về công danh, tài lộc, tình cảm. Công việc nên tiến hành bình thường không nên thay đổi. Ngày tốt. Không nên dính dáng chuyện người dễ bị hiểu lầm. Có người đến gặp hoặc nhắn tin nhờ vả.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có cuộc đi ngắn hoặc có khách đến, có tin tức. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ bị mất uy tín và cũng không nên đảm đương công việc ngoài khả năng của mình. Chuyện tình cảm, giao thiệp nên có sự giới hạn, không nên đi quá xa. Tin tức chờ đợi chậm trễ hoặc không được như ý. Tài lộc trung bình.

Loading...