Khi nhiều kiến ​​trúc sư khám phá tiềm năng của những ngôi nhà nhỏ , việc tìm cách tối ưu hóa nội thất nhỏ là một lĩnh vực đang được các nhà thiết kế quan tâm. Một số người theo chủ nghĩa tối giản ủng hộ rằng sống với nhỏ bé tạo ra sự đơn giản, hiệu quả và sự tồn tại tĩnh lặng hơn, cho phép chúng ta tập trung vào những gì quan trọng. Có thể thu nhỏ là câu trả lời? Mời bạn cùng Sucsongtre.net đi tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở tại ACEGROUP. Các dự án bat dong san đang mở bán, xu hướng bất động sản trong nước.

Dù hoàn cảnh sống của bạn là gì, có rất nhiều cách để làm cho một căn phòng nhỏ cảm thấy lớn hơn. Nếu không gian ở mức cao, đây là một số giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất cho một ngôi nhà nhỏ hoặc ngôi nhà.

Gương

Gương là một trong những cách đơn giản nhất để tạo ảo giác của một căn phòng lớn hơn, đặc biệt nếu được đặt trực tiếp đối diện với cửa sổ. Trong nội thất này của studio thiết kế California Amber Inter nội thất , một chiếc gương lớn theo phong cách retro tạo nên một tuyên bố táo bạo trên hành lang.

Làm sáng lên

Các bức tường càng tối thì chúng càng tiến về phía bạn, vì vậy có một lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta tiếp cận với sơn trắng – nó làm cho các phòng có vẻ lớn hơn. Trong ngôi nhà mùa hè tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Thụy Điển này của nhà thiết kế người Úc Frag Woodall , khu vực bếp nhỏ trông sáng sủa và rộng rãi. Việc thiếu các phương pháp điều trị cửa sổ cũng cho phép ánh sáng tối đa.

Nội thất có chân

Có thể nhìn thấy sàn nhà bên dưới đồ nội thất của bạn sẽ làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn, vì vậy hãy chọn đồ nội thất có chân thay vì những miếng cồng kềnh lớn. Trong không gian này được thiết kế bởi blogger Kate La Vie , cô chọn một chiếc ghế sofa kiểu midcentury thanh mảnh đặt ở giữa phòng. Đừng cố gắng đè bẹp đồ đạc ngay sát tường – cho nó một chút không gian thở cũng sẽ khiến mọi thứ trở nên rộng rãi hơn.

Nội thất bespoke

Lưu trữ tốt có lẽ là ưu tiên số 1 cho một ngôi nhà nhỏ. Nếu công việc xây dựng là một lựa chọn, có kho lưu trữ và đồ nội thất được thiết kế riêng cho không gian của bạn cho phép bạn tận dụng mọi ngóc ngách có sẵn, hoặc trong trường hợp này là trần nhà cao. Trong căn phòng trẻ em xinh đẹp này, cũng bởi Amber Inter nội thất , giường tầng dường như là một phần của kiến ​​trúc của ngôi nhà, trong khi các kệ trên kệ cung cấp rất nhiều nơi để trình bày các vật dụng cá nhân.

Gấp đồ đạc

Đồ nội thất có thể được gấp lại và cất gọn khi không sử dụng là điều cần thiết cho cuộc sống ngôi nhà nhỏ. Bàn treo tường này có một ngôi nhà ở Malibu do Boyd Design thiết kế và không chiếm bất kỳ diện tích sàn nào. Lý tưởng cho những người làm việc nhà muốn đóng cửa văn phòng vào cuối một ngày làm việc.

Bàn cà phê thủy tinh

Đồ nội thất bằng kính hoặc trong suốt tạo ảo giác về không gian và sự thoáng mát vì bạn có thể nhìn thấy sàn nhà qua chúng. Đây là bàn cà phê bằng đồng Pedrera của Barba Corsini cho Gubi, có sẵn từ The Conran Shop *.

Ngoài ra, hãy xem bàn sân thượng theo phong cách Art Deco của West Elm * có giá đỡ hữu ích bên dưới để lưu trữ và hiển thị sách bàn cà phê của bạn.

Bàn ăn gấp và mở rộng

Bàn ăn mở rộng cung cấp sự linh hoạt rất cần thiết trong một ngôi nhà nhỏ. Thiết kế lá thả cổ điển này của Ercol là lý tưởng cho một sự chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng khi giải trí.

Treo tường đầu giường và đèn

Kệ treo tường đầu giường cho thiết kế nội thất nhà nhỏ Tất cả treo kệ đầu giường cho thiết kế nội thất nhà nhỏ

Có thể là bàn cạnh giường kín đáo nhất bao giờ hết? Ý tưởng kiểu dáng phòng ngủ này xuất phát từ blog của Séc By Koczanska , nơi việc sử dụng thêm đèn ngủ treo tường giúp tiết kiệm tất cả không gian hơn. Chiếc kệ đầu giường bằng kim loại này được làm bằng thép dày 2 mm là của thương hiệu Đan Mạch, Nichba Design .

Cây treo

Treo cây của bạn từ trần nhà có nghĩa là bạn có thể thêm cây xanh tươi tốt vào nhà mà không phải chiếm bất kỳ không gian bề mặt nào. Đây là ngôi nhà của nhiếp ảnh gia và nghệ nhân gốm Nicolette Johnson có trụ sở tại Brisbane , ngôi nhà tuyệt đẹp đã được giới thiệu trên Design Sponge .

Gác lửng

Bê tông đã thiết kế phòng khách sạn nhỏ gọn này trong khách sạn Zoku của Amsterdam với khu vực phòng ngủ được nâng cao đầy phong cách. Khách sạn cũng có chứng nhận Green Key Gold – dấu ấn quốc tế cho các khách sạn và nhà hàng bền vững.

Loading...