Để nói về mức độ ăn chơi của giới trẻ, giới con nhà giàu hiện nay thì thật không có thước đo nào cả. Thế nhưng hình ảnh một hóa đơn đi bar lên tới 549.001.200 triệu đồng lại khiến cho nhiều người phải tranh cãi nảy lửa và phán xét lại về mức độ thật giả…

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp một tờ hóa đơn khi đi bar của vài bạn trẻ lên tới 549.001.200 đồng khiến nhiều người xôn xao, bàn tán. Bởi trong hóa đơn này có ghi rõ riêng rượu ngoại và nhiều đồ uống khác đã lên tới hàng trăm triệu đồng.

Khi nhìn thấy tờ hóa đơn, nhiều người đã trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này. Cho tới hiện tại vẫn chữa rõ về tính xác thực của tờ hóa đơn lên đến 549.001.200 đồng nói trên nhưng thông tin trên đó cho thấy, tờ hóa đơn này được thanh toán tại một bar ở Tp HCM.

Hóa đơn đi bar hơn 500 triệu
Ảnh: Tuấn Nguyễn đăng trên group có tiếng 

Nhiều người có kinh nghiệm đi bar như anh Lê Vũ Quang cho biết ”Hóa đơn thanh toán hàng chục triệu thì có nhiều nhưng nói đến trăm triệu rất hiếm. Nhưng đến 549.001.200 đồng như thế này thì không bao giờ có“.

Thử nghĩ xem nếu lương môt tháng của bạn là 8 triệu đồng, thì sẽ phải cần tới 5 năm không ăn uống, không chơi bời thậm chí là không cả đổ xăng thì bạn mới có thể đủ tiền để trả hết hóa đơn này. Sau khi đăng lên mạng xã hội, nhiều người cũng cho rằng, việc để tạo ra một hóa đơn như thế này cũng không có gì là khó cả, và có khi chỉ là trò chơi mới “thích khoe của hoặc theo trào lưu văn hóa chụp hóa đơn” của giới trẻ hiện nay mà thôi.

Thành viên Dương Xuân Quỳnh một người thường xuyên đi bar cho biết: ”Nếu một nhóm 20 đến 30 người đi mà toàn uống rượu ngoại như thế này thì vài trăm triệu là chuyện bình thường, có lần mình với nhóm bạn sinh nhật gọi chai rượu sang cũng hết mấy chục triệu rồi”.

Thành viên Hoàng Tuân thì tỏ ra nghi ngờ với tờ hóa đơn này: ”Bạn chỉ cần có máy in là hoàn toàn có thể cho ra những hóa đơn hàng trăm triệu như vậy, còn thật giả thế nào thì nhìn ảnh khó mà nói được”.

Loading...