Tin bóng đá Việt Nam 23/7: U22 Việt Nam thay đổi kế hoạch vì phải đá trên sân cỏ nhân tạo, U22 Việt Nam nỗ lực bắt nhịp với giáo án tập luyện của HLV Park Hang Seo.

U22 Việt Nam thay đổi kế hoạch vì phải đá trên sân cỏ nhân tạo

Theo tin thể thao, nước chủ nhà Philippines đã ra thông báo gây sốc khi tổ chức các trận đấu của môn bóng đá nam tại 3 sân vận động ở thủ đô Manila (Philippines) gồm: sân Rizal Memorial, sân Umak Football và sân Binan Laguna. Đây đều là các sân cỏ nhân tạo, mặt sân khá cứng và trơn khiến các cầu thủ dễ gặp chấn thương.

Bên cạnh đó, chủ nhà Philippines còn quyết định giữ nguyên số lượng 20 cầu thủ của mỗi đội tuyển tại SEA Games 30, thay vì tăng lên 23 người theo đề xuất của VFF trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park Hang Seo sẽ phải thu hẹp sự lựa chọn của mình trong việc tuyển chọn nhân sự trong chiến dịch đạt kết quả bóng đá seagame 30 tốt.

Tin bóng đá Việt Nam 23/7: U22 Việt Nam thay đổi kế hoạch vì phải đá trên sân cỏ nhân tạo

U22 Việt Nam nỗ lực bắt nhịp với giáo án tập luyện của HLV Park Hang Seo

Đội tuyển U22 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân ngắn hạn lần thứ hai của tháng 7. Tất cả 26 cầu thủ được triệu tập đều có mặt đầy đủ và tích cực bắt nhịp với những yêu cầu trong giáo án của HLV trưởng Park Hang Seo.

Trong số 26 cầu thủ được triệu tập lần này có hơn một nửa là những gương mặt đã được rèn luyện ở đợt tập trung ngắn hạn đầu tháng 7.

Ngoài ra, một số cầu thủ từng khoác áo đội tuyển U22 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung trước đó cũng được gọi trở lại để phục vụ công tác kiểm tra, đánh giá. Chính vì vậy, các cầu thủ này đã nắm bắt rất nhanh ý tưởng của BHL, đồng thời qua đó cũng giúp cho các cầu thủ mới gia nhập đội tuyển có sự hòa nhập tốt hơn với lối chơi mà HLV Park Hang Seo xây dựng để đạt được tỷ số bóng đá tốt hơn.

Loading...

"Những tin tức, dự đoán, soi kèo... thể thao trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên chọn lọc những thông tin hữu ích cho bản thân mình, không nên tham gia những trang web bất hợp pháp"