Tin bóng đá ngày 23/3: Leicester City gửi kháng cáo đến EFL và FA và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Leicester City gửi kháng cáo đến EFL và FA

Leicester đã bị Premier League buộc tội hôm thứ Năm với cáo buộc vi phạm các quy tắc chi tiêu trong ba mùa giải gần đây nhất của họ. Bầy cáo đã bị chuyển đến một ủy ban độc lập vì vi phạm PSR và không nộp báo cáo tài chính đã được kiểm toán. Trong tình thế căng thẳng, Leicester hiện đã đưa ra phản hồi với Premier League và EFL.

“LCFC hôm nay buộc phải ban hành hai thủ tục pháp lý khẩn cấp chống lại Premier League và EFL. LCFC sẽ yêu cầu mỗi thủ tục tố tụng này phải được xác định bởi một hội đồng pháp lý phù hợp và hoàn toàn độc lập”.

“CLB cam kết đảm bảo rằng mọi cáo buộc chống lại lệnh cấm vận đều được xác định hợp lý và tương xứng, phù hợp với các quy tắc hiện hành, bởi các cơ quan phù hợp và vào đúng thời điểm”.

“Mặc dù LCFC muốn các thủ tục tố tụng được diễn ra công khai, để những người ủng hộ trên toàn thế giới có thể được thông báo về các vấn đề quan trọng, nhưng các công việc liên quan yêu cầu phải được tiến hành bí mật và do đó LCFC sẽ không có thể nhận xét thêm về chúng ở giai đoạn này”.

Tin bóng đá ngày 23/3: Leicester City gửi kháng cáo đến EFL và FA
Tin bóng đá ngày 23/3: Leicester City gửi kháng cáo đến EFL và FA

“Chúng tôi tái khẳng định quan điểm của Leicester là sẽ tiếp tục đấu tranh cho quyền của CLB, đặc biệt khi những tham vọng này đã được thiết lập một cách hợp lý và công bằng thông qua thành tích thể thao bền vững. Câu lạc bộ lưu ý thêm rằng vào lúc 4 giờ chiều hôm nay, EFL đã đưa ra thông báo công khai rằng LCFC đã bị cấm đăng ký theo các quy tắc P&S của mình”.

“EFL biết rằng LCFC đã tranh chấp quyền của EFL trong việc áp đặt ràng buộc này, điều này vừa mang tính hạn chế vừa quá sớm, với hơn 1/4 kỳ báo cáo 2023/24 của CLB còn lại”.

ĐT Hà Lan thắng đậm, ĐT Tây Ban Nha thua thất vọng

ĐT Tây Ban Nha mặc dù được đánh giá cao hơn so với đối thủ Colombia, nhưng đã để bất ngờ xảy ra khi nhận thất bại với ket qua bong da 0-1 trước các đại diện tới từ Nam Mỹ trong trận giao hữu diễn ra vào rạng sáng nay. Người đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu bên phía ĐT Colombia là Daniel Munoz. Dù thua nhưng kết quả này cũng không khiến HLV Luis de fa Luente quá lo lắng khi ở trận này ông sử dụng chủ yếu là những cầu thủ trẻ và thử nghiệm nhiều cầu thủ không xuyên được ra sân.

Xem thêm: Tin Chelsea 15/4: HLV Pochettino tiết lộ kế hoạch mua sắm

Xem thêm: Tin bóng đá 30/1: Rashford nguy cơ đối mặt án phạt nặng

Trái ngược với Tây Ban Nha, ở trận đấu đáng chú ý khác, ĐT Hà Lan đã thể hiện đẳng cấp của mình khi có thắng lợi dễ dàng 4-0 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là ĐT Scotland. 4 bàn thắng của đội chủ nhà trong trận này được ghi bởi 4 cái tên khác nhau lần lượt là Rejinder, Wijnaldum, Weghorst và Donyel Malen.

Loading...