Chuyển nhượng 30/3: Barca rao bán De Jong, Man Utd vào cuộc, Hàng thải Arsenal được 2 ông lớn theo đuổi…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Barca rao bán De Jong, Man Utd vào cuộc

Trước mắt dự kiến sẽ là một mùa hè khó khăn đối với gã khổng lồ xứ Catalan vì họ sẽ cần tìm một người quản lý để thay thế Xavi, đồng thời phải vật lộn để thu hút những tài năng hàng đầu trong bối cảnh hạn chế tài chính mà La Liga đặt ra.

Để vượt qua thử thách, Barca có thể bán đi một số cầu thủ có giá trị của họ và theo Diario AS, Frenkie de Jong là một phương án sẽ được tính đến.

Ngôi sao người Hà Lan là người kiếm tiền nhiều nhất ở Barca với số thù lao khổng lồ 721.154 nghìn euro mỗi tuần. Điều này khiến quỹ lương của đội bóng phình to quá mức.

Chuyển nhượng 30/3: Barca rao bán De Jong, Man Utd vào cuộc
Chuyển nhượng 30/3: Barca rao bán De Jong, Man Utd vào cuộc

Báo cáo nói rằng việc De Jong có muốn rời đi hay không là tùy thuộc vào De Jong và lần cuối cùng có một câu lạc bộ kêu gọi tiền vệ này, cầu thủ 26 tuổi này đã chọn ở lại.

Hàng thải Arsenal được 2 ông lớn theo đuổi

Mặc dù không thể hiện phong độ ổn định khi thi đấu tại Premier League trước đó nhưng kể từ khi cập bến Monza, trung vệ 30 tuổi đã có những màn trình diễn thuyết phục, góp công lớn giúp đội chủ sân Brianteo giữ sạch lưới 11/29 trận tại Serie A mùa này.

Theo đánh giá thể thao, chuỗi trận thi đấu chói sáng thời gian qua giúp Mari lọt vào tầm ngắm của 2 ông lớn bóng đá Italia là Roma và Napoli, theo nguồn tin từ Calciomercato.

Thậm chí nguồn tin trên còn khẳng định Roma đã tiến rất gần đến việc sở hữu cầu thủ sinh năm 1993 ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua nhưng CEO Monza, Adriano Galliani đã can thiệp vào thương vụ này phút chót.

Bayern tuyên bố không chờ Davies mãi

Trong những ngày gần đây, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về tương lai của hậu vệ Alphonso Davies, đặc biệt là với những báo cáo cho thấy rằng các cuộc đàm phán hợp đồng mới với Bayern Munich sắp đổ vỡ.

Theo tìm hiểu phu nu news, Max Eberl khẳng định Bayern Munich đã đưa ra đề nghị công bằng cho hậu vệ này và quyết định thuộc về cầu thủ.

Xem thêm: Chuyển nhượng Liverpool 16/4: Alonso gieo hy vọng cho Liverpool

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 31/3: Atletico Madrid trói chân sao trẻ

Eberl nói (được Fabrizio Romano dẫn lời): “Vụ án Alphonso Davies? Chúng tôi không bị áp lực. Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã đưa ra một đề nghị rất công bằng và chính xác. Tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống, bạn phải nói có hoặc không. Tôi không thể chờ đợi mãi. Đối với tôi, câu lạc bộ vẫn là ưu tiên hàng đầu”.

Loading...