Bóng đá Việt Nam 4/8: Đình Trọng, Duy Mạnh nhận chỉ thị từ Hà Nội FC; Đội trưởng ĐT Việt Nam được đảm bảo quyền lợi; HAGL thêm một lần lùi ngày tập trung vì dịch COVID-19.

Đình Trọng, Duy Mạnh nhận chỉ thị từ Hà Nội FC

Trong quãng thời gian hồi phục chấn thương ở trung tâm PVF, bộ đôi cầu thủ Đình Trọng và Duy Mạnh vừa nhận được những chỉ thị từ Hà Nội FC sau khi Covid-19 xuất hiện trở lại tại Việt Nam.

Theo tin thể thao, Hà Nội FC yêu cầu bộ đôi này không được nóng vội trong các bài tập hồi phục, không tập quá sức nếu chưa cảm thấy chấn thương của mình ổn định. Bởi lẽ, các giải đấu chuyên nghiệp ở Việt Nam phải tạm hoãn nên quỹ thời gian hồi phục của bộ đôi trung vệ này sẽ được tăng thêm.

Bóng đá Việt Nam 4/8: Đình Trọng, Duy Mạnh nhận chỉ thị từ Hà Nội FC

Đội trưởng ĐT Việt Nam được đảm bảo quyền lợi

Sau khi LS V.League 2020, rồi cả Cúp Quốc gia Bamboo Airways đều bị hoãn vì Covid-19 diễn biến phức tạp. Dù vậy, Viettel FC vẫn duy trì tập luyện tại Trung tâm huấn luyện nhằm đảm bảo cho các cầu thủ giữ được trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, toàn đội cũng được yêu cầu tự cách ly tránh tuyệt đối tiếp xúc với bên ngoài. Đặc biệt, khác một số đội, Viettel FC cho biết vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi, chế độ với thủ quân ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải và những đồng đội trong thời gian giải bị tạm hoãn.

Khi theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam, không ít lần bạn từng nghe đến thuật ngữ tẩy thẻ. Truy cập ngay website ketquanhanh.net để tìm hiểu về thuật ngữ tẩy thẻ nhé!

HAGL thêm một lần lùi ngày tập trung vì dịch COVID-19

Trên trang Fanpage chính thức, HAGL thông báo sẽ tập trung trở lại vào ngày 10/8 tới. Như vậy, các cầu thủ đội bóng phố Núi sẽ có thêm gần 1 tuần nghỉ ngơi so với lịch ban đầu.

Không quá khó hiểu cho quyết định của HAGL khi đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại và có diễn biến rất phức tạp những ngày qua. Đội bóng phố Núi chưa vội tập trung nhằm tránh việc tụ tập đông người, hạn chế tối đa khả năng lây lan của dịch bệnh.

Trong quãng thời gian xả trại, các cầu thủ HAGL vẫn tự ý thức được việc tập luyện duy trì thể trạng tốt nhất để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả nhanh khi giải đấu trở lại. Mới đây,  nhóm cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh và Dụng Quang Nho đã cùng nhau tập luyện thể lực qua mạng.

Loading...