O/U là một trong những trò chơi được yêu thích nhất tại sòng bạc vì là game dễ chơi và mang tới tỷ lệ thắng khá cao cho người tham gia. Để thắng O/U không chỉ phụ thuộc vào sự may mắn mà còn phải biết cách tìm ra quy luật O/U. Khi biết được quy luật rồi thì chắc chắn sẽ làm chủ được chiến thắng cho mình lên tới 90%. 

Bật mí quy luật O/U chiến thắng cao

Để bắt được quy luật O/U cũng không khó ngày khi bạn mới tải Hit Club về. Cái bạn cần là theo dõi các kết quả O/U đã được hiển thị từ đầu cho tới ván chơi hiện tại của bạn. 

Bật mí quy luật O/U chiến thắng cao

Bật mí quy luật O/U chiến thắng cao

Nếu:

Thấy kết quả hiển thị Tài nhiều hơn 2 lần thì hãy đánh Tài tiếp ở ván thứ 3 với tỷ lệ thắng là 80%. Nếu ở ván thứ 3 mà bạn thắng ở cửa Tài thì hãy tiếp tục đánh Tài cho tới khi cầu hết thì thôi.

Thấy kết quả hiển thị Tài, Xỉu, Tài, Xỉu thì bạn nên đánh theo quy luật O/U này để dành chiến thắng. Tỷ lệ thắng ở cầu O/U chỉ là 65% cho người chơi mà thôi.

Thấy kết quả về theo quy luật Tài, Tài, Tài, Xỉu, Xỉu…thì hãy đánh Xỉu tiếp để có được chiến thắng. Cứ đánh theo quy luật này cho tới khi nào thắng thì ngưng.

Kinh nghiệm chơi O/U dễ thắng từ cao thủ

Không được nóng vội

Có nhiều người chơi nghĩ rằng nếu đặt càng nhiều cửa cược thì cơ hội dành chiến thắng sẽ cao, nhưng suy nghĩ này là sai vì khi đặt nhiều cửa vốn chúng ta cạn kiệt. Nếu thua thì khả năng gỡ lại cho bàn sau hoàn toàn không có. Muốn gỡ thì mượn nợ rồi rơi vào tình trạng nợ nần. 

Chơi an toàn trong O/U

Khi bạn bắt đầu cược thì hãy thật bình tĩnh, quan sát mọi thứ xung quanh và phân chia vốn tài chính sao có thể trụ lâu dài. Đừng để mọi tác động xung quanh làm mất tập trung nhé, nếu lơ là có thể thua ngay. 

Tập trung cao độ 

O/U rất đa dạng và chúng biến tấu theo nhiều hướng nên rất khó có thể bắt được nhịp đi hay tần suất của chúng. Đừng nên tự cao về kinh nghiệm bản thân, vì chỉ cần tính sai 1 ly thôi là thua sạch tiền.

Theo dõi những người chơi thắng nhiều, đi theo họ thì khả năng ăn may rất nhiều và quan sát cách họ chọn kèo, quan sát kỹ năng phán đoán của họ để học hỏi cái hay.

Kinh nghiệm chơi O/U dễ thắng từ cao thủ

Kinh nghiệm chơi O/U dễ thắng từ cao thủ

Đánh gấp thếp

Bạn cần đặt tiền cược cố định vào 1 Tài hoặc Xỉu cho tới khi nào thắng thì dừng lại.

Đối với những ván cược mà bạn bị thua thì bạn cần đặt tiền cược ở ván sau gấp đôi so với ván trước lên. Có như vậy thì khi thắng cược với số tiền cược lớn, bạn cũng nhận được khoản lợi nhuận cao nhất cho mình. Số tiền này sẽ bù lỗ vào số tiền mà bạn đã đặt cược thua.

Để chơi gấp thếp thì bạn cần có vốn lớn và cược cho tới khi nào thắng thì mới được dừng. Đây chính là nguyên tắc cược gấp thếp trong O/U cần phải tuân thủ.

Một lưu ý nữa là muốn đảo cầu thì nên cược theo phương án gấp thếp, vì trong bàn cược hiếm khi xuất hiện điều này, nên đây xem là cơ hội ăn lớn không nên bỏ qua. 

Chơi bàn cược có nhiều người chơi

Khi chơi với nhiều người bạn sẽ có cơ hội học tập những kỹ năng và kinh nghiệm từ họ. Bạn cũng sẽ trau dồi được kiến thức chơi O/U cho mình. Những bàn cược O/U mà chỉ có 1 đến 2 thành viên tham gia thôi thì bạn không nên chơi vì theo đánh giá từ chuyên gia thì những bàn cược này cơ hội thắng cho người chơi rất thấp.

Dù là người chơi mới hay cũ thì khi bạn biết nắm rõ về quy luật O/U sẽ có cơ hội giành chiến thắng rất cao. Hãy vận dụng ngay quy luật tìm ra kết quả O/U trong bài viết trên để thắng cược thật nhiều và đăng ký HIT CLUB ngay nhé..

Loading...