Dưới đây là bài viết về ” Yêu những cung hoàng đạo này bạn dễ vướng vào khổ đau ” bạn chú ý theo dõi và khám phá dưới đây. Hi vọng bài viết của sucsongtre.net sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Song Tử

Xem bói bài cho hay Song Tử là người rất giỏi tùy cơ ứng biến trong mọi vấn đề, họ luôn được lòng những người xung quanh mình vì thế, những người khác phái dễ dàng bị họ thu hút chỉ sao một lần gặp gỡ. Vì thế, khi yêu Song Tử bạn khá mệt mỏi với cảm giác ghen tuông cứ sục sôi trong lòng mình.

Có lúc, Song Tử nhiệt tình, chu đáo đến nghẹt thở nhưng có lúc họ quay sang lạnh lùng đến khó hiểu. Với chuyện tình cảm họ cứ nhập nhằng như thế vì họ sợ chấm dứt hoàn toàn tình cảm với ai đó khiến họ phải chịu đau khổ. Cuối cùng họ đành “bắt cá nhiều tay” để làm đẹp lòng được nhiều người nhất có thể. Đó là lý do cung hoàng đạo gây đau khổ cho đối phương nhưng họ đâu biết rằng mình đã tạo ra những tội lỗi gì vì họ quá vô tâm.

Nhân Mã

Theo 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã rất ham vui, ham chơi, ưa khám phá và điều này rất nguy hiểm trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên họ không phải là người đùa cợt tình cảm, chỉ là trong quá trình tìm kiếm người thích hợp nhất, họ luôn có tâm lý so sánh chọn lựa giữa nhiều người. Đây là lý do mọi người cho rằng Nhân Mã lăng nhăng, không chung thủy trong tình yêu.

Những người từng bị Nhân Mã bỏ rơi đều cho rằng họ rất tàn nhẫn, vì sao lại có thể nhẫn tâm dứt bỏ một mối tình đang tốt đẹp mà không một lời giải thích. Nhưng lý do với Nhân Mã thì chỉ có một: không thích hợp thì chấm dứt, không nên lãng phí thời gian của cả hai.

Thiên Bình

Coi boi những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vì quá dễ tính, điều gì cũng được điều gì cũng đồng ý, miễn là đối phương cảm thấy hài lòng nên đôi khi họ thành ra là kẻ “ba phải”. Thích những điều lãng mạn, để mặc mọi thứ thả trôi theo cảm xúc nên không kiểm soát được tình huống theo ý mình. Ngại từ chối tình yêu cũng là một trong những cái “tội” khiến người cung Thiên Bình bị gắn mác “kẻ luôn nợ tình cảm”.

Thiên Bình có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh chóng nếu bạn mất cảnh giác và đó là lý do khiến đây là một trong những cung hoàng đạo gây đau khổ cho đối phương.

Thiên Bình bất kể là đàn ông hay đàn bà đều muốn được quan tâm, ưa là trung tâm, thích lả lơi nên nếu bạn xao nhãng tẹo, chung quanh họ lại có người đong đưa thì… chuyện gì cũng có thể xảy ra cả. Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong suy nghĩ như họ hay tưởng tượng về bản thân. Bạn nhiều khi phải dạy dỗ họ đấy, thậm chí nhiều người yêu Thiên Bình đã dùng chia ly để dạy cho Thiên Bình cách yêu, cách tôn trọng thực sự người khác, sống bớt ích kỉ và trăng hoa.

Loading...