Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Tuất  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Sucsongtre.net tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 26/04/2019

Xem lịch âm dương, người tuổi Tuất đang có Chính Quan độ mệnh nên chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về vận trình công danh sự nghiệp, mọi chuyện cứ thế tiến triển như dự kiến mà thôi.

Trong công việc, bạn càng bận rộn bao nhiêu thì lại càng thu được nhiều thành quả khả quan bấy nhiêu và có lẽ chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ vì những gì mà mình nhận được.

Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên vượng sắc. Người ấy cảm thấy không thể sống thiếu bạn và mong muốn đưa mối quan hệ giữa 2 người lên 1 tầng cao hơn. Bạn đã suy nghĩ về chuyện này chưa?

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ sáu ngày 26/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ra ngoài không nên bàn chuyện người và cũng không nên để người khác xen vào chuyện của mình. Có tin tức buồn ở nơi xa, hoặc tin tức đến không được như ý. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp, đi lại, có trở ngại. Công việc có gặp sự khó khăn. Nhà có đình đám. Hết sức cẩn thận trong việc sửa sang, tu bổ nhà cửa, có rủi ro hoặc hư hại đồ đạc. Việc mong cầu về tình cảm giao thiệp không nên vồn vã hoặc vội quyết định. Tài lộc chậm.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có nhiều tin tức vui buồn lẫn lộn, về sự thuyên chuyển công ăn việc làm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe, bổn mạng của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, không nên vội vã. Có chuyện buồn về tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem bói vận mệnh tuổi Mậu Tuất cho biết tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên giới hạn mọi sự giao tiếp, sẽ gặp những chuyện phiền hà. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh. Ngày không tốt. Có nhiều tin xấu về công danh, sức khỏe, bổn mạng, tài lộc của người thân, bè bạn có liên quan đến đời sống của mình. Đề phòng rủi ro, tai nạn, đau ốm.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

Loading...