Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 cho tuổi Ngọ và Mùi ngày 15 tháng 9″ mà sucsongtre.net chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bài viết nó sẽ kiến thức bổ ích nhất cho 2 con giáp này. Cám ơn bạn đã đón đọc!

Tuổi Ngọ

Theo xem tử vi 2018 Phương Đông, hôm nay xuất hiện Chính ấn báo tin vui cho người tuổi Ngọ. Chính ấn này chủ về việc đỡ đần, giúp chpo bản mệnh của bạn được phát triển, suy nghĩ hành thông, công việc thuận lợi.

Do đó, dù công việc trong ngày tưởng chừng như rất nhiều nhưng với tài trí và sự giúp đỡ của Cát thần nên bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, không nên quá tự cao mà bạn cần giữ thái độ ôn hòa để xây dựng các mỗi quan hệ tốt có lợi cho đường thăng tiến của mình.

Đồng thời, bạn cũng nên cẩn trong bở ngày hôm nay ngũ hành Thủy – Thổ tương khắc nên ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, dễ cãi vã, giận hơn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày 15/9/2017 cho thấy người tuổi Mùi đang bị Thiên Tài ngáng trở trên vận trình tài lộc của mình. Bạn chi tiêu mất kiểm soát, bỏ tiền vào những thứ không thực sự xứng đáng, tiêu hết số tiền mình kiếm được mà không có chút kế hoạch tiết kiệm nào cả. Hãy học cách quản lý tài chính một cách nghiêm túc trước khi quá muộn màng.
Trong ngày hôm nay, Hỏa dưỡng cho Thổ nên đường tình duyên của người tuổi Mùi vô cùng thuận lợi. Đôi lứa bên nhau hạnh phúc đủ đầy, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết, tưởng chừng không gì có thể tách rời. Hai bạn yêu thương và thấu hiểu nhau trong từng ánh mắt, từng cử chỉ, chẳng có điều gì khiến cho hai bạn nảy sinh mâu thuẫn.
Tình yêu vô cùng đẹp khi chúng ta biết trân trọng đối phương, biết trân trọng tình cảm và hạnh phúc mình đang có. Song hạnh phúc cũng vô cùng mỏng manh và có thể bị phá vỡ bất cứ lúc nào nếu không được chủ nhân bảo vệ chu đáo. Hãy bảo vệ tình yêu của mình trước sóng gió cuộc đời bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...