Mời các bạn cùng phong thủy khám phá ngay tử vi chủ nhật này 25/11/2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Bạch Dương, Kim Ngưu sẽ có những thay đổi gì nhé.

Xem tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu

Tử vi chủ nhật cung Bạch Dương

Tu vi 12 con giap cho thấy Bạch Dương cảm thấy bế tắc, khó chịu vì một số sự cố không đáng có. Tuy nhiên, đừng chê trách bản thân, việc đó không làm cho bạn khá lên đâu.
Học cách chuyển hướng suy nghĩ tiêu cực sang tư duy tích cực về những thành quả mà mình đạt được. Lúc này, thứ tồn tại và có giá trị duy nhất với bạn là kết quả, không phải là những trở ngại vụn vặt không đáng nói.
Thói quen làm việc quá sức khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi và căng thẳng. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mất cân bằng hormone trong cơ thể. Bạn cần tránh mắc phải thói quen này để không làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Tử vi chủ nhật cung Kim Ngưu

Hôm nay, nếu Kim Ngưu đang yêu bạn có thể sẽ nhận được quà hay những lời ngọt ngào từ một nửa của mình đấy. Đã đến lúc bạn tận hưởng những giây phút say đắm tình ái, đúng là có công mài sắt có ngày nên kim mà, con người cũng đâu phải gỗ đá mà không rung động được.

Tình cảm lên hương, tâm trạng tốt nên mọi thứ quanh bạn cũng như bừng sáng hơn. Cảm giác như làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, bất cứ việc gì đến tay Kim Ngưu cũng giải quyết triệt để. Hơn lúc nào hết bạn có đủ tự tin để đối mặt với nhiều sóng gió trong ngày này. Tình hình tài chính cũng rất khả quan, nhân cơ hội này hãy hẹn lũ bạn thân đi quẩy thôi nào.

Chả mấy khi tâm trạng tốt như này lại có tiền nữa nên không hưởng thụ cũng phí đấy. Nhưng cái gì cũng có chừng mực thôi nhé, đừng xả láng quá đến lúc lại phải đi vay tiền sống qua ngày đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 25/11/2018 là 19

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Xem cúng ông táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia đầy đủ nhất.

Loading...