Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp nào sắp bị TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI mà sucsongtre.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Hợi

Xem tu vi 2018 tháng 11 dương lịch, người tuổi Hợi có vận tài lộc là điểm sáng trong tháng, tiền bạc đổ về ào ào. Mặc dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại thì bạn có nhiều may mắn trong những chuyện thuộc phương diện tài chính. Vận trình khá sáng, là điềm báo để bản mệnh xem xét tiến hành các hoạt động cầu tài một cách mạnh mẽ hơn.

Nếu có dự định đầu tư thì đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào gây dựng, sẽ đạt được những thành công bước đầu khá đáng mừng. Đừng quá do dự ngập ngừng, sợ thất bại mà không dám làm thì sẽ chẳng bao giờ chạm tay được vào thành công. Can đảm và mạnh mẽ, tự tin vào bản thân mình là điểm cộng để bạn dễ dàng có được những gì mình muốn, thu hoạch cũng sẽ tăng lên như mong đợi.

Dân kinh doanh buôn bán phải chịu khá nhiều vất vả, chạy vạy khắp nơi, bôn ba xuôi ngược để công việc kinh doanh được thuận lợi. Khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ cần bạn vượt qua được thì thành công không còn xa nữa. Khéo léo trong cách đối nhân xử thế, phản ứng linh hoạt và nhanh nhẹn, nhạy bén với thời cuộc, người tuổi Hợi sẽ khắc phục được những khó khăn ban đầu để thu về kết quả tốt tới không ngờ. Ông trời chẳng phụ lòng người, bạn có được những gì mình muốn, tiền bạc đầy tay, thậm chí còn phải cẩn thận kẻo tiền đè chết người nữa đó.

Tuổi Mão

Xem boi trong tử vi tháng, người tuổi Mão vượng vận quý nhân nên công việc càng ngày càng thuận lợi, kéo theo đó là vận trình tài lộc vượng phát vô cùng. Những kế hoạch mà bạn đề ra được tiến hành suôn sẻ, thành công đến ngay không cần lo lắng. Dám nghĩ dám làm, có thể mới có được những gì mình muốn.

Được cát tinh bảo trợ nên chuyện đầu tư sinh lời và kinh doanh buôn bán vô cùng tốt đẹp. Với những người làm công ăn lương, thu nhập chính cũng tăng lên một cách đáng mừng. Có thêm nghề tay trái nữa thì càng ổn hơn khi mà nguồn thu phụ cũng đang có điềm báo khởi phát. Song cũng đừng quá ôm đồm công việc, sẽ làm giảm hiệu quả, biết đầu sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung. Làm tốt một việc chính sẽ dễ thành công hơn khi bạn phân tán sức tập trung của mình cho nhiều việc cùng một lúc.
Nếu có kế hoạch đầu tư, cần lên phương án cụ thể và xem xét rõ ràng tính khả thi của nó, định hướng rõ ràng về mục tiêu cần phấn đấu. Tuyệt đối tránh việc đi theo đám đông, làm theo phong trào, cạnh tranh không lành mạnh, tài lộc đến nhanh nhưng đi cũng nhanh không kém. Thêm nữa, trong tháng hung tinh nhập mệnh gây ra tình trạng hao tài phá tài, nếu cho người khác mượn tiền thì nên cẩn trọng, giữ cho mình bằng chứng rõ ràng để tránh bị lừa gạt tiền bạc.

Loading...