Tiêu chí chọn vợ quá cao của 1 chàng trai tham gia show truyền hình “Bạn muốn hẹn hò” khiến khán giả  nhiều lần bật cười ” ngã ngửa”… Mời cá bạn cùng chuyên mục Yêu của chúng tôi cùng đi tìm hiểu câu chuyên này nhé!

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 274 phần hai là cô gái Nguyễn Thị Hậu (26 tuổi, quê Quảng Nam, nhân viên maketing online) và chàng trai Trương Tuấn Sơn (33 tuổi, quê Quảng Bình, hiện đang là kiến trúc sư).

Tuy không gây ấn tượng về ngoại hình nhưng, Tấn Sơn lại chinh phục khán giả bởi khả năng đàn và hát. Anh nói chuyện khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng, thể hiện mình là người chững chạc.

tieu chí hẹn hò cao của chàng trai

Thế nhưng, chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai Quảng Bình khiến khán giả hốt hoảng khi liệt kê hàng loạt tiêu chí tìm bạn gái khá cao: ngoại hình cao 1m55 trở lên, da trắng, mặt bầu bĩnh, trái xoan, mũi cao, có nghề nghiệp ổn định, dễ thương, hiền hiền một chút…Về công việc thì cần rất mạnh mẽ. Vì người ở xa vào Sài Gòn sống thì cần con người mạnh mẽ để vươn lên trong cuộc sống”… Đặc biệt, anh không thích bạn gái của mình có tính “ngồi lê đôi mách”, thích tám chuyện “vừa mất vui lại vừa mất thời gian”.

Nhiều khán giả khi xem chương trình còn bình luận cho rằng, sẽ có rất ít cô gái đáp ứng được những tiêu chí của anh. Họ còn đặt ra câu hỏi, liệu có phải vì yêu cầu quá cao này nên ở tuổi 33 chàng trai vẫn chưa có bạn gái hay không?

Ngược lại, tiêu chí chọn bạn đời của cô gái Quảng Nam lại khá đơn giản: chín chắn, thế hệ 8X, biết lắng nghe, chia sẻ và sống tại TP.HCM.

Không ít người cho rằng tiêu chuẩn chọn bạn đời của Tấn Sơn quá khắt khe và không tương xứng với những gì chàng trai có.

Anh nhiều tuổi rồi lại không hẳn đẹp trai, tuấn tú vậy mà đòi hỏi cao quá, khiến cô gái và mọi người đều hoảng”, một nick name bình luận.

Trước yêu cầu này của chàng trai, cô gái khẳng định mình không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, MC Quyền Linh cho rằng, khi gặp cô gái, chàng trai sẽ thay đổi các tiêu chí của mình.

Kết thúc chương trình, dù đối phương không có gương mặt bầu bĩnh, mũi cao nhưng Tấn Sơn vẫn vui vẻ bấm nút hẹn hò. Anh còn khéo léo thuyết phục cô gái cho mình cơ hội bằng câu nói ngọt ngào: “Hãy về đội của anh, anh sẽ mang cả thế giới về cho em”.

– – Nguồn : Tổng hợp – –

Loading...