Sucsongtre.net xin bật mí với chị em, nếu muốn chồng say mê cả đời, thì hãy nằm lòng ngay những điều này. Khiến chồng không còn ham mê của lạ, bỏ bê hạnh phúc gia đình.

1. Xóa bỏ rào cản trong mỗi cuộc yêu

Theo quan niệm của nhiều người, khi bước vào cuộc yêu, nam giới luôn là người có khá nhiều áp lực. Bởi họ luôn phải là người chủ động, là người dẫn đầu, người chiến thắng trong cuộc chinh phục đối phương. Có thể nói đây là một rào cản về mặt quan niệm. Hi vọng giữa tình yêu vợ chồng hãy sớm xóa bỏ ngay rào cản này.

Tuyệt chiêu khiến chồng say mê cả đời
Tuyệt chiêu khiến chồng say mê cả đời

Trong mỗi cuộc yêu, chị em thay vì phải phục vụ chồng, hãy luôn nghĩ rằng hai bên có trách nhiệm thỏa mãn tình dục cho nhau, không ai vì ai, không phải phục vụ ai hết. Quan hệ tình dục chính là mang lại cảm xúc cho nhau, vì vậy chị em cần phải thay đổi tư tưởng ngay nhé. Đây là bí quyết khiến chồng say mêm cả đời mà không bỏ bê hạnh phúc gia đình.

2.Thời gian lý tưởng dành cho cuộc yêu?

Thời gian lý tưởng để hai bạn dành cho nhau những cuộc yêu, cũng không kém phần quan trọng để khiến chồng say mê cả đời, chúng tôi khuyên bạn không nên kéo dài cuộc yêu. Thời gian lý tưởng cho mỗi lần yêu nên kéo dài từ 15-20 phút để có thể cảm nhận từng cảm xúc thăng hoa.

3. Hãy tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ

Có thể nói đây là một trong những tuyệt chiêu khiến chồng say mê cả đời. Tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ tạo bước khởi đầu cần thiết, hãy tạo hình ảnh hấp dẫn, đầy gợi cảm trong mắt của người bạn đời. Một chút son môi đỏ tươi, một chút hương nước hoa quyến rũ, áo quần nội y gợi cảm…cũng làm cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn.

4. Đừng ngủ thiếp đi

Đôi khi trong cuộc yêu, đúng là đàn ông đôi khi ngủ thiếp đi, bởi một khi đạt được khoái cảm điều này đánh mất đam mê, hãy giữ một chút khoảnh khắc cho nhau. Bởi đó là bông hoa điểm trang thêm để cuộc yêu được trọn vẹn và viên mãn.

Muốn chồng say mê cả đời, chị em hay làm ngay những điều này
Muốn chồng say mê cả đời, chị em hay làm ngay những điều này

5. Trao nhau nhiều nụ hôn

Một trong những bí quyết khiến chồng say mê cả đời là khi bạn hay chồng, cả hai trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những va chạm, âu yếm luôn được xem như là phương thuốc nhiệm màu, thúc đẩy ham muốn tình dục, đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hormon “ham muốn”. Phương pháp, tuyệt chiêu giúp bạn luôn giữ lửa tình yêu gia đình, khiến chồng say mê cả đời không chán.

Trên đây là một số bí quyết khiến chồng say mê cả đời, cũng là tuyệt chiêu giúp chị em giữ lửa tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Loading...