Giữa cái nắng nóng chói chang của mùa hè, ăn chơi trở thành một nhu cầu… tất yếu. Mỗi mùa, giới trẻ lại có những kiểu “quẩy” khác nhau, nhưng dù dưới hình thức nào, họ cũng phải đưa tiêu chí “chất” lên hàng đầu.

Những cuộc vui đúng “chất” tại beer club
                                          Những cuộc vui đúng “chất” tại beer club

Đâu chỉ riêng học hành, lao động, ăn chơi cũng cần có “nghề” vậy. Đối với các bạn trẻ dùng cả thanh xuân để… tận hưởng cuộc sống của sức sống trẻ, ăn chơi là không thể “qua loa đại khái” mà phải mày mò những của ngon vật lạ, những nơi hiếm có khó tìm, những cuộc vui đầy cá tính… “Quẩy” vui liền lấy điện thoại “check-in” rồi khoe “chiến tích” với đồng bọn của mình. Với giới trẻ, “chất” quan trọng hơn “lượng”, ăn uống phải chất, du lịch phải chất, tiệc tùng… cũng phải chất luôn!

Săn lùng cảnh đẹp “có một không hai”

Hầu hết các bạn trẻ đều có niềm đam mê với sự “dịch chuyển”, cứ lâu lâu thì phải “xách ba lô lên và đi” một lần để thư giãn đầu óc, tìm niềm cảm hứng mới và hơn hết là để khám phá những cảnh đẹp “có một không hai”. Không nhất thiết phải đến những nơi hoang vắng, nhưng giới trẻ luôn thích mày mò những cảnh đẹp mới, những ghềnh nước, bãi cát ít ai chú ý, sau đó lưu lại những “pha sống ảo” để đời. Hay dù có đến những nơi quen, các bạn cũng phải “phát kiến” ra những điều lạ mới cảm thấy “đáng” cho một chuyến đi.

Chung cư Nguyễn Huệ dày đặc các quán cafe
                                              Chung cư Nguyễn Huệ dày đặc các quán cafe

“Mục kích” ngay những nơi ăn uống độc lạ

Quán cafe, trà sữa bây giờ không chỉ cần đồ uống ngon rẻ, địa điểm trung tâm, mà còn phải “phong cách” và “đúng gu” mới thu hút được các bạn trẻ đến “check-in”. Điển hình là các quán cafe retro, hay nằm trong chung cư cũ hiện là những nơi khiến giới trẻ mê đắm nhất. Cho dù giá hơi cao, nhưng nếu “đắt xắt ra miếng”, các bạn vẫn sẵn lòng “chịu chi”. Còn các tín đồ ăn uống thì thường xuyên “nghiên cứu” ẩm thực mới. Mỗi khi có món độc lạ vừa “chào sân”, các bạn trẻ sẽ “bắt sóng” ăn chơi được ngay tắp lự. Bất kể món ăn ở quận trung tâm hay ở những nơi xa tít tắp, chỉ cần đủ hấp dẫn, các bạn sẽ sẵn sàng lần khắp hang cùng ngõ hẻm để ăn thử ngay thôi!

Tiệc tùng phải đúng “chất”

Bên cạnh du lịch, ăn uống, giới trẻ còn yêu thích cả những cuộc “quẩy cuối ngày” với bạn bè. “Quẩy” ở đâu cho “chất”? Không những phải tìm nơi ăn ngon, uống “đã” mà nhạc còn phải hay, DJ phải “hot và không khí phải “high” mới được. Thậm chí, tên món, tên combo càng “kêu”, càng cá tính thì càng dễ dàng thu hút các bạn trẻ. Như gần đây, khi beer club Vuvuzela miền Nam cho ra mắt một menu đặc biệt gồm các combo siêu “chất”: Best Moment, Best Version, Fantastic, Handsome và Beauty đã khiến rất nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú. Đây là một trong các hoạt động kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 – “5 Year Celebration” từ 10/4 đến 31/5 của hệ thống Vuvuzela miền Nam. Khi gọi các combo này, các bạn trẻ sẽ được khuyến mãi một thẻ bia 100 chai, tha hồ “quẩy tung nóc” với đồng bọn!

Đến Vuvuzela tay cầm mồi, tay cầm bia, “hết mình” theo điệu nhạc, các bạn trẻ còn gặp được cả những ca sĩ, DJ siêu “hot”. Cuộc vui sẽ càng “bùng cháy” hơn tại hệ thống Vuvuzela miền Nam dịp này với sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Vicky Nhung, Orange cùng các DJ nóng bỏng & trình diễn cực chất như Annie Mo, My Nhon, Linh Yo Yo, Hiwatts…

Hè đến rồi, bạn đã lên kế hoạch chơi gì cho “chất” chưa? Còn ngại gì mà không khám phá các “vùng đất mới”, lục tìm các món ăn ngon và “quẩy” hết mình tại các beer club để hạ nhiệt mùa hè nữa nào! Nhớ đừng bỏ lỡ dịp khuyến mãi siêu “chất” của Vuvuzela miền Nam từ 10/4-31/5 nữa nhé!

Loading...