Khai phá tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023 Hung hay Cát? Luận giải tử vi nam mạng 1982 năm 2023 miễn phí. Mời quý vị cùng  Sucsongtre.net coi bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Xem tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Tuất  nam mạng biết được rằng năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi nhiều đồng thời có sự mở mang và liên kết. Tiền bạc trong năm quý ông Nhâm Tuất thu nhập tốt, hanh thông rủng rỉnh, nếu có vướng vào khó khăn eo hẹp thì cũng được anh em người nhà giúp đỡ. Bên cạnh đó, sức khỏe nam giới tuổi Tuất 1982 trong năm cũng không có gì đáng lo ngại, bệnh tật thì cũng nhanh khỏi bệnh.

Vận hạn nam Nhâm Tuất năm 2023

Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh nam Nhâm Tuất xấu nhất trong năm 2023 vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Bản mệnh nam 1982 vướng phải thị phi thưa kiện, các chuyện xấu liên quan đến công quyền pháp lý. Gặp sao Vân Hớn, công việc làm ăn của quý ông tuổi 1982 năm nay chỉ dừng ở mức trung bình, sức khỏe nam mạng tuổi Tuất có thương tật, tai hình đau ốm. Lại thêm, gia đạo quý nam có chuyện bất hòa không vui vẻ, chăn nuôi cũng vất vả khó khăn.

Hạn theo năm

Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nam mạng Nhâm Tuất bị ma quỷ quấy rầy khiến sức khỏe yếu kém, tinh thần cũng lo lắng bất an. Thêm vào đó, cơ thể người nam sinh năm 1982 nếu đau ốm mà chạy chữa bằng thuốc thang thì không lành bệnh được, người thân trong nhà nên làm lễ cúng giải hạn vào đầu năm cũng như hàng tháng để chủ mệnh nam tuổi Tuất được tai qua nạn khỏi.

Hạn theo tuổi

– Hạn Kim Lâu : Hạn tuổi này sẽ khiến cho người nam tuổi Nhâm Tuất trong năm Quý Mão mưu cầu sự nghiệp không được tốt, xây dựng nhà cửa cũng không được lợi.

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi 1983 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý ông tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng về công việc

Trong năm 2023, con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Nhâm Tuất 1982 khá hanh thông, không có nhiều trở ngại. Nhờ thời vận lên cao, bản mệnh may mắn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Vì có lòng trung thành, tinh thần trách nhiệm cao nên có thể được cấp trên đề bạt, lên chức tăng lương.

Dù có đạt được thành công, cũng không nên đắc ý mà sinh ra kiêu căng, ngạo mạn. Phải biết cố gắng phát huy ưu điểm đồng thời khắc phục nhược điểm của bản thân thì mới có được sự nghiệp vững chắc. Người tuổi Tuất chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình vì công việc, tuy nhiên đôi khi hơi rụt rè trong việc thể hiện quan điểm cá nhân, ít có sáng kiến. Do vậy, cần dũng cảm thực hiện những ý tưởng mới để đạt được thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2023 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

Tài chính, tiền bạc của quý anh Nhâm Tuất năm 2023

Người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có tài vận rực rỡ trong năm 2023. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mang đến nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Chỉ cần thực hiện kế hoạch chi tiêu hợp lý thì tiền tài sẽ tích tụ ngày càng nhiều.

Đối với các cơ hội đầu tư sinh lời, cần hết sức cẩn trọng, không nên đưa ra quyết định vội vàng. Tuổi Tuất có tấm lòng nhân hậu, dễ tin tưởng vào người khác nên dễ bị lợi dụng, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Không nên cho người khác vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo rõ ràng.

Tử vi nam Nhâm Tuất năm 2023 về sức khỏe:

Tình hình sức khỏe của người nam tuổi Nhâm Tuất tương đối khả quan trong năm 2023. Vốn là người yêu thích vận động, đàn ông tuổi này dù bước sang tuổi trung niên vẫn có sức khỏe dẻo dai. Nếu hạn chế sử dụng các chất gây hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia,… thì có thể giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Người tuổi Tuất luôn có tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh nên ít gặp vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên vẫn nên thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ để giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo, phấn chấn.

Xem Gia đạo tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 nam mạng:

Gia đạo của người nam tuổi Nhâm Tuất hạnh phúc, an vui, vợ chồng con cái hòa thuận. Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi này hết mực chung thủy với người bạn đời, luôn cố gắng lo toan cho cuộc sống gia đình. Thêm vào đó, bản mệnh cũng rất biết cách quan tâm chia sẻ tâm sự với các thành viên trong gia đình.

Trong tình yêu, bản mệnh đôi khi tỏ ra kiểm soát quá mức khiến người thân cảm thấy ngột ngạt. Nếu giảm bớt tính đa nghi thì sẽ tránh được những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Sinh vào tháng đầu năm người tuổi 1982 nam mạng công việc trong năm 2023 không thay đổi, ở mức bình thường. Tài chính chủ về làm ra đủ cho thu chi. Nếu ốm đau thì nhanh khỏi bệnh.

Sinh tháng 2: Đối với người sinh vào tháng Quý Mão  theo lịch vạn sự 2023 tuổi này trong năm Quý Mão có sự liên kết công việc. Tuy nhiên thay đổi công việc năm này dễ gặp chuyện thị phi.

Sinh tháng 3: Nếu sinh vào tháng 3 Âm lịch người nam mạng tuổi này gặp năm Quý Mão thì tình cảm trong nhà không tốt, công việc và tiền bạc bình thường và không thay đổi nhiều.

Sinh tháng 4:Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cho hay, đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi 1982 công việc làm ăn mở mang thêm và tình cảm có nhiều tin vui. Tiền bạc chủ về hanh thông.

Sinh tháng 5: Sinh vào tháng Bính Ngọ nam mạng tuổi Nhâm Tuất tình cảm trong năm 2023 cẩn thận bất lợi. Công việc làm ăn trong năm bình thường.

Sinh tháng 6: Trong năm Quý Mão chủ về bất lợi cho công việc làm ăn của người sinh tháng Đinh Mùi tuổi Nhâm Tuất. Trong tháng người tuổi này tiêu pha nhiều tiền bạc cho các vấn đề sức khỏe.

Sinh tháng 7:Xem tử vi tuổi Tuất nam mạng năm 2023 thì đây là năm người nam mạng tuổi này sinh tháng 7 Âm lịch cơ bản công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên việc xuất hành không được thuận và chú ý trong việc mưu cầu danh vọng.

Sinh tháng 8: Người sinh vào tháng Kỷ Dậu người tuổi này nam mạng gặp năm Quý Mão có thiên khắc và địa hung nên sức khỏe không tốt, dễ đau ốm và việc làm cũng khó được thành quả như ý.

Sinh tháng 9: Công việc của người tuổi này sinh vào tháng Canh Tuất trong năm Quý Mão bình thường. Đây là năm dù có thay đổi công việc cũng không đem lại nguồn thu nhập tốt.

Sinh tháng 10: Người sinh vào tháng này vận mệnh tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng đón nhận nhiều tin vui đưa tới cho gia đạo, làm ăn cũng có sự mở mang. Xuất hành đi xa có thể gặp chuyện cát lợi.

Sinh tháng 11: Tình cảm của thành viên gia đạo của người sinh vào tháng 11 Âm lịch không được tốt trong năm 2023. Điều này ảnh hưởng tới công việc. Sức khỏe của chủ mệnh kém đi.

Sinh tháng 12:Người có tháng sinh 12 Âm lịch trong năm Quý Mão công việc làm ăn được mở rộng và có sự liên kết. Ngoài ra, tình cảm không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...