Tử vi tuổi Hợi ngày 26/09/2020 cho thấy tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên trong tình cảm lại có không ít mâu thuẫn, trục trặc. Cụ thể ngày thứ 7 này tuổi Hợi cần chú ý điều gì? Cùng sucsongtre khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/09/2020: Sự nghiệp khởi sắc
Tử vi tuổi Hợi ngày 26/09/2020: Sự nghiệp khởi sắc

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/09/2020

Thứ 7 tuần này tuổi Hợi làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì bạn còn rất khéo léo, tự tiến cử mình trước mặt lãnh đạo và gây được ấn tượng tốt. Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền. Do vậy chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bạn đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều. Thế nhưng khi nóng giận thì các bạn lại có thể gây cho nhau những tổn thương mà không phải ai cũng làm được.

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở tuổi Hợi cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Loading...