Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo từ 17/7 đến 23/7/2017 nhé Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương; Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương không có nhiều thời gian, thay vào đó bạn sẽ đóng vai trò hỗ trợ những người xung quanh. Thậm chí bạn có thể trở thành một bà mai bất đắc dĩ, nhưng bù lại bạn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đó.

Trong ngày thứ tư, thứ năm Bạch Dương sẽ được thành công rực rỡ trong công việc. Đến ngày cuối tuần, nên dành thời gian mời người ấy đi tham quan tranh ảnh hoặc những phòng trưng bày mang hơi hướng nghệ thuật

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất giỏi chịu đựng được áp lực, nhưng đừng cứ mãi chìm đắm trong tình trạng này nhé, quả thực sẽ rất không hay chút nào đâu

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một cơ hội tuyệt vời để có thể tỏa sáng trong ngày đầu tiên của tuần mới đó. Bạn nên nắm lấy vận may tuyệt vời này nha.Tuy nhiên sức khỏe của Song Tử cũng cần phải được quan tâm nhất. Hãy cố gắng lựa chọn cho bản thân mình một chế độ ăn uống hợp lý cùng vận động tập thể dục phù hợp nha.

Đến ngày cuối tuần Song Tử sẽ nhận được một vài kết quả chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đó.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới này, Cự Giải sẽ có cơ hội nắm giữ một bí mật nào đó rất lớn. Bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn cho các mối quan hệ của mình đó. Đừng ngại ngần mà nói những lời tỏ tình của bạn nhé, và cũng đừng sợ hãi trước viễn cảnh mình sẽ bị từ chối nha.

Với khoảng thời gian này Cự Giải sẽ thể hiện xuất sắc trong vấn đề xây dựng kế hoạch dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết. Và cũng nên để ý bù đắp những mối quan hệ cá nhân của mình.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khởi động một tuần mới với sự hào hứng và hết sức thú vị đó. Chính vì biết cách khấy động không khí và truyền cảm hứng tới mọi người, vì thế nên hiệu quả công việc của bạn được tốt hơn đó.

Đến ngày thứ năm, thứ sáu thì Sư Tử cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhé, nên chăm chút cho những người yêu thương sống quanh bạn nữa. Ngày cuối tuần thì Sư Tử chỉ muốn được ở nhà và lăn lóc ra ngủ mà thôi.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới nhất thì câu chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không được thuận lợi. Thái độ thờ ơ, không quan tâm bất cứ chuyện gì của bạn khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như không muốn bầu không khí trở nên nặng nề thì bạn cần phải thoải mái lên nhé. Năng lực của bạn khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn không thể tiến xa hơn được

Không thể dậm chân tại chỗ mãi, bạn cần phải tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng có được một mức lương tốt hơn so với hiện tại nhé. Lưu ý để công việc càng thuận lợi hơn thì bạn nên xử lý nốt những công việc đang còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm bất kỳ việc gì nữa.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình không phải che dấu những bí mật nào đâu nhé, bởi thời gian này sẽ được tiết lộ đó. Trong chuyện tình cảm thì bạn cũng không được suôn sẻ cho lắm, nhưng bạn có thể nhận sự giúp đỡ từ bạn bè của mình.

Nên sắp xếp một cuộc hẹn với bạn thân để cùng nhau đi khám phá những mục tiêu cá nhân và đồng thời chia sẻ những hiểu biết hữu ích dành cho nhau. Thiên Bình học cách lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dường như đang có cơ hội lớn nếu muốn nhận trách nhiệm cao hoặc một vị trí lãnh đạo nào đó mặc dù đó là những vai trò khá căng thẳng.Công việc hoặc đời sống cá nhân của mình như thế nào thì bạn nên biết lúc nào cần và không cần để có thể dựa vào những người khác, chia sẻ những gánh nặng và vinh quang.

Trong ngày thứ bảy bạn có thể làm những gì mà mình thích, sang đến ngày chủ nhật thì bạn hãy dành thời gian cho gia đình của mình.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay từ những ngày đầu tuần, Nhân Mã đã cảm thấy đau đầu với khá nhiều chuyện rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã hội xung quanh cho đến chuyện gia đình. Nếu như nhận thấy ai đó không có ý tốt với mình thì bạn hãy thẳng thắn lên tiếng, dạy cho đối phương bài học nhé.

Vận trình tình cảm khá tốt, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình. Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Với những thay đổi tích cực Ma Kết dễ dàng thành công cùng với ý tưởng và hướng đi mới. Cần phải suy trì sự tập trung một cách tối đa, có như vậy bạn mới có thể đạt được kết quả tốt đó.

Giữa tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để được hòa nhập và gặp gỡ với những con người mới. Vậy nên bạn hãy vui vẻ hết mình cùng với mọi người nhé, mọi việc sẽ thực sự thuận lợi và bạn hoàn toàn yên tâm để tận hưởng không khí một cách vui vẻ cùng với gia đình mình đó.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chuyện đều thay đổi rất nhiều trong tuần này. Bảo Bình trở nên đa sầu đa cảm hơn rất nhiều trong tuần này, bạn dễ xúc động và thông cảm cho hoàn cảnh của mọi người xung quanh. Điều này là rất tốt nhưng với những người làm lãnh đạo cần phải đảm bảo được sự công tư phân minh thì bạn mới có thể khiến cho người khác nể phục. Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy xảy ra đôi chút hiểu lầm.

Đôi khi lời nói của Bảo Bình cuộc lại có trọng lượng hơn rất nhiều đấy
Đôi khi lời nói của Bảo Bình cuộc lại có trọng lượng hơn rất nhiều đấy

Khi mà cả hai người đều không muốn giải thích cho đối phương hiểu thì tốt nhất nên nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè thân thiết nhé

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới của Song Ngư có khá nhiều thăng trầm, nhưng bạn có thể mở rộng nhiều mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới tạo dựng được sự tin tưởng lẫn nhau đó.

Đây là khoảng thời gian mà Song Ngư cảm thấy uể oải tinh thần nhất, và bạn thiếu tập trung trong công việc. Tốt hơn hết bạn nên có một kế hoạch rõ ràng trong ngày đầu tuần nha.

Loading...