Cùng chuyên mục phong thủy xem dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Hợi, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Hợi chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 11-1-2019

Tử vi 12 con giáp âm lịch ngày 11/1/2019 nhắc nhở tuổi Hợi cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe. Bạn có thể thấy hoa mắt chóng mặt, bủn rủn tay chân, máu kém lưu thông nên cần nghỉ ngơi nhiều, uống thêm nước và bồi bổ các thực phẩm chứa nhiều sắt, vitamin để tránh gặp tình trạng xấu.

Trong công việc, hãy nhớ đừng đốt cháy giai đoạn bởi đó không phải cách phù hợp để bạn gây ấn tượng với người khác. Hãy tập trung hết sức vào công việc mới tạo nên được long tin và sự tín nhiệm.

Đường công danh sự nghiệp bình ổn, tuổi Hợi không có chỗ dựa bên ngoài nhưng năng lực vượt trội giúp bạn tự tin hơn. Sự quyết đoán, không chịu nhường bước của bạn khiến đối thủ phải dè chừng, bạn không hề bị lép về dù không có người chống lưng.

Tuất Mùi tương phá dự báo có những thay đổi lớn trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Bản mệnh sẽ phải phân tâm quá nhiều vì những thay đổi, khúc mắc nhưng đừng quá hoang mang, cứ tập trung xử lý thì mọi việc sẽ êm xuôi. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Cũng có lúc tuổi Hợi kiêu ngạo nhưng vẫn luôn làm chủ được bản thân. Tuy rằng khả năng của bạn tốt nhưng vẫn cần tạo liên hệ, phát triển quan hệ ngoại giao, có người nâng đỡ thì cơ hội thăng tiến sẽ chắc chắn hơn.

Vận đào hoa vượng nhưng cũng chẳng phải chuyện tốt, người độc thân có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc, “lắm mối tối nằm không”. Người nào có đôi có cặp nên giữ mình, hạn chế thân thiết với người khác phái để tránh họa thị phi điều tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Loading...