Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp năm 2019 của các tuổi Mão: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão. Năm Kỷ Hợi 2019 theo sucsongtre có nhiều điểm nổi bật cần chú ý đối với vận trình sự nghiệp người tuổi Mão.

Tử vi sự nghiệp 2019 chi tiết của các tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, người tuổi Kỷ Mão vận khí thuận lợi, tinh thần làm việc hay học tập đều rất tốt, việc học hành và sự nghiệp đều có sự khởi sắc nhất định.

Xem boi chia sẻ một khi đã đề ra mục tiêu nào đó, tuổi Kỷ Mão sẽ cố gắng hoàn thành cho bằng được. Kỳ thực, chính sự quyết tâm và tinh thần cầu tiến ấy mang đến cho bạn vô vàn những trải nghiệm đáng quý, trên hết, là thành công gặt hái được những năm đầu đời trải bước ngoài xã hội.

Thời điểm này, tuổi Mão tăng cường học tập, kết quả học hành thi cử rất khả quan. Bạn có thể bắt tay làm những công việc yêu thích như kinh doanh nhỏ, đi làm thêm…, mọi việc đều diễn ra thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

Năm tới công việc của người tuổi Đinh Mão có nhiều thay đổi. Có quý nhân Bán Hợp chỉ đường dẫn lối, ai làm công ăn lương gặp nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, ai làm ăn kinh doanh thì có nhiều cơ hội thu nhiều tài lộc.

Đặc biệt là nam mệnh tuổi Đinh Mão. Vận khí hanh thông, kinh nghiệm và sự từng trải sẽ mang tới cho bạn vô vàn cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Chỉ cần dồn hết tâm sức để làm việc, ắt thành công sẽ tới.

Có điều, trong năm có dấu hiệu kiện tụng pháp luật. Tuổi Đinh Mão thận trọng khi ký kết giấy tờ, hợp đồng, hạn chế sai sót xảy ra.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Mão 1975 – Đại Khê Thủy

Tuổi Ất Mão có một năm tương đối suôn sẻ về công việc. Trong năm vận khí hanh thông, bản mệnh làm việc dễ thành công, cầu tài dễ đắc, dù đang đi làm thuê hay tự kinh doanh đều đạt được các mục tiêu mình đặt ra.

Vận quý nhân khá vượng, tuổi Ất Mão mạnh dạn mưu sự lớn. Tất nhiên, “vạn sự khởi đầu nan”, khởi sự khó khăn, nhưng càng kiên trì tới cùng, thành công càng dễ tới.

Có điều, vì vận quý nhân vượng, bản mệnh có xu hướng ỷ lại, dựa dẫm vào người khác, đôi khi không nỗ lực phấn đấu hết mình, chính mình tạo ra sức ỳ, cản trở ý chí phấn đấu phát triển sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

Sang năm 2019, theo boi ngay sinh tuổi Quý Mão cho dù có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, tuy nhiên Tuế Can bản mệnh tương khắc lưu niên khiến cho vận trình cát hung đan xen, vận trình không ổn định, làm việc gì cũng cần sự tính toán.

Công việc có đầu nhưng không có cuối, dễ bị trục trặc và bỏ dở giữa chừng. Theo đó, uy tín của bạn bị giảm sút đáng kể, con đường thăng tiến ngày càng thu hẹp.

Trong năm có Quan Phù hung tinh tác động, tuổi Quý Mão có thể sẽ vướng phải thị phi hoặc kiện tụng pháp luật. Việc này có thể liên quan đến quyền sở hữu về trí tuệ hoặc đất đai, phải nâng cao cảnh giác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Tân Mão sẽ có một năm bình yên. Bản mệnh có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, gia đạo yên vui, gia đình hòa thuận, không cần lo lắng tới chuyện tiền tài.

Ở độ tuổi này, bản mệnh vẫn khá tham công tiếc việc, không chịu ngồi rảnh rỗi mà vẫn luôn chân luôn tay với việc chăm sóc con cháu, dọn dẹp nhà cửa, trồng cây nuôi gia súc… Dù sao đó là thú vui nên duy trì hàng ngày, vừa giải tỏa tâm trạng lại tốt cho sức khỏe.

Loading...