Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Mão nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Mão như thế nào tại Sucsongtre.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 24/12/2022

Thiên Tài tinh chiếu mệnh cho biết tuổi Mão là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì tính thích thể hiện, hay khoe nên có nhiều tiểu nhân ganh ghét trong chuyện làm ăn. Bạn nào đang làm hợp đồng với khách thì nên cẩn thận kẻo bị cướp công. Thi thoảng, tuổi này có đem ra những quyết định xốc nổi khiến cấp trên không hài lòng.

Mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận, người tuổi Mão có xu hướng suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tiền bạc. Với tính cách hiền hòa tôn trọng người khác bạn dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn. Nên cư xử văn minh, lịch thiệp thì đối tác mới tự tìm đến mình được.

Xem tuổi vợ chồng cho biết ngũ hành Thủy sinh Mộc bù đắp cho đường tình duyên của Mão khiến bản mệnh được an ủi phần nào. Cuộc sống không như ý ta muốn nhưng điều quan trọng là bây giờ bạn đã dũng cảm để đối mặt với những nỗi đau tình cảm. Người có gia đình thì biết quan tâm, chăm sóc người thân nhiều hơn vào cuối ngày.

Bản mệnh cần chú trọng dưỡng sinh thải độc cho gan. Bạn có thể ngồi với tư thế xoắn chân và cột sống sẽ giúp tăng cung cấp oxy cho gan. Cụ thể là ngồi trên một bề mặt mềm mại nhưng vững chắc, hai chân bắt chéo vào nhau sẽ rất tốt.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Mão: Ngày Thiên Tài tinh chiếu mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Mão ngày 24/12/2022

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày có nhiều chuyện phiền toái, và gặp phải rắc rối gặp trở ngại. Nên ra đi giải quyết công việc. Có sự tu bổ, và sửa chữa, mua sắm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao bởi sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, bởi thế cần cầu viện ý kiến của người khác. Có lộc nhỏ.

– Xem bói tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên cẩn trọng trong mọi việc, và nên chú trọng vào công việc, nguyên tắc hơn là nặng vấn đềliên quan tới tình cảm thì mới tốt. Cuộc vui chơi nào cũng nên giới hạn, không nên kéo dài dễ gây hại. Tính toán gì thì cũng chỉ nên ngắn hạn và gọn ghẽ. Có nhiều tin tức liên quan tới tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Bảy ngày 24/12 : Ngày cần phải đề phòng đau ốm, hoặc có chuyện buồn phiền liên quan tới sức khỏe, tình cảm, tài lộc. Có tin buồn. Tài lộc khó khăn. Nếu có chỉ là sự vay mượn, hay tiền bồi thường, bồi hoàn. Có sự tu bổ, sửa chữa chỉnh đốn liên quan tới vấn đề nhà cửa, đồ đạc. Trong chuyện tình cảm, hẹn ước nên đợi dịp khác.

– Tử vi hôm nay ngày 24/12/2022 tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều chuyện phiền toái, gặp trở ngại. Nên ra đi giải quyết công việc. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của quý nhân. Có lộc nhỏ. Có tin buồn. Nếu là chuyện gặp gỡ vui chơi, không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không hay.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Gặp tin tức liên quan tới sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Trong ngày nhận những tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...