Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) thứ ba ngày 24/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) thứ ba ngày 24/9/2019

Tử vi 2020 cho biết hôm nay trong công việc, Song Song có óc phán đoán khá tốt giúp cho bạn nhìn nhận rõ ràng khi xảy ra vấn đề. Nếu rèn luyện thêm để cải thiện sự tập trung thì thành quả bạn nhận được còn ngọt ngào hơn nữa.

Theo tử vi ngày mới, Song Tử gặp một vài sự cố bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không hay, quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt với nó mà thôi, trong họa có phúc trong rủi có may chính là như vậy. Nếu bĩnh tĩnh và tỉnh tảo thì sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn và thử thách này.

Ngày thứ 3 này, cảm xúc của Song Tử thay đổi khá nhanh và thất thường. Bạn dễ cảm thấy chán nản với những gì diễn ra cứ đều đều, lặp lại.

Bói tình yêu có nói, khi đã chán thì bạn sẽ trở nên hời hợt rõ ràng, cho dù ban đầu chính bạn đã nhiệt tình và chủ động ra sao.

2/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) thứ ba ngày 24/9/2019 

Bảo Bình vẫn trầm lặng và nghiêm túc như thế, bạn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chọn một công việc ổn định nên khối lượng công việc hằng ngày không quá vất vả với bạn. Mọi nhiệm vụ được hoàn thành một cách nhanh chóng và còn có thời gian trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình.

Xem bói bài cho biết cung hoàng đạo này trong tình yêu vẫn rất đơn giản. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên nửa kia, lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp, những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau. Bạn muốn cùng người ấy bước trọn đến con đường tình yêu và có một cái kết viên mãn với người mình yêu thương bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm của Bảo Bảo hôm nay vẫn ngọt ngào như vậy. Bạn thích kể cho người ấy nghe về những điều thú vị mà bạn đã trông thấy hoặc trải qua. Đối phương luôn chăm chú lắng nghe và hưởng ứng theo càng khiến bạn vui vẻ hơn.

 

Loading...