Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Sư Tử thứ sáu ngày 10/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 10/05/2019

Khối lượng công việc trong ngày hôm nay của Song Ngư khá nhiều. Đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành xong mọi thứ được. Mặc dù bạn cảm thấy có chút áp lực và căng thẳng tuy nhiên chúng sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi.

Đừng ngại học hỏi thêm điều mới mẻ gì đó. Cho bản thân cơ hội học tập cũng là cách duy nhất và hiệu quả nhất để giúp cải thiện khả năng của chính mình.

Xem tuổi vợ chồng hôm nay thấy phương diện tình cảm của Song Ngư gặp phải nhiều trắc trở, bạn quá tập trung cho sự nghiệp của mình mà quên mất đi nửa kia của mình. Tuy đối phương có thể thông cảm cho bạn nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài mãi thì không ai có thể chịu được đâu, Song Ngư à.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ sáu ngày 10/05/2019

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi. Mặc dù có chút trục trặc xảy ra nhưng bạn đều có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Thời điểm này, bạn có lẽ đã suy nghĩ tới vị trí mới trong công việc của mình. Hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân và mạnh dạn đề xuất với cấp trên của mình nhé.

Sư Tử cảm thấy vô cùng bực bội khi người khác liên tục làm phiền. Tuy nhiên, bạn đừng nên nổi nóng với bất kỳ ai nhé, hãy cố gắng cư xử một cách khéo léo nhất có thể, nếu như không muốn làm trái với suy nghĩ của mình thì tốt nhất bạn nên im lặng.

Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy hôm nay bạn rất bướng bỉnh, ngang ngạnh. Bạn thường xuyên đưa ra ý kiến đúng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thể hiện thái độ trịch thượng với mọi người đâu nhé.

Loading...