Cùng sucsongtre tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 15/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 15/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/10/2018

Hôm nay theo lịch âm Ma Kết khá nghiêm túc khi làm mọi việc vì bạn ý thức được mình sẽ là tấm gương cho người khác noi theo. Tuy vậy có nhiều lúc bạn thiếu đi sự linh hoạt, sẽ tốt hơn nếu bạn nhạy cảm và dễ thích ứng.
Thói quen xấu hủy hoại sức khỏe, thói quen tốt giúp bạn khỏe mạnh và sống thọ. Vì thế, hãy tự trang bị kiến thức về những thói quen tốt để xây dựng nền tảng sống tốt cho chính mình.
Nếu thiếu nước sẽ làm chậm sự trao đổi chất của cơ thể, vì vậy tốt nhất bạn không phải chờ đến khi cảm thấy khát mới uống, mà nên uống nước thường xuyên trong ngày để cơ thể luôn đủ nước.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/10/2018

Cung hoàng đạo Bảo Bình ngày hôm nay khá thu hút, bạn tự lo cho cuộc sống của riêng mình với những thứ đẹp đẽ, lung linh, không phải ai cũng yêu mến bản thân nhiều như bạn đang làm với chính mình.
Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách nhìn nhận cái đẹp của người khác. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh và chính hoàn cảnh của họ đã hình thành nên con người của họ.
Đừng quên vệ sinh cốc sạch sẽ trước và sau mỗi buổi làm. Đặc biệt, nếu bạn uống trà, cà phê, ngũ cốc… phải vệ sinh ngay không để kéo dài nhiều tiếng đồng hồ vi khuẩn tích tụ bám chặt lên cốc khiến bạn dễ nhiễm bệnh.

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/10/2018

Boi tinh yeu cho thấy Song Ngư có lối suy nghĩ khá lành mạnh và thông tỏ. Lúc này bạn khá khôn khéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm.
“Bạn bị hối thúc bởi tư duy khan hiếm, hay một tư duy tăng trưởng?”. Thay vì xem xét việc kiếm tiền là điều chủ yếu thì bạn có thể coi tiền là một công cụ cho việc kiếm nhiều tiền hơn. Nên thay đổi cách nghĩ mới có thể giàu có được.
Những người sống lâu thường có chế độ dinh dưỡng đa dạng và ăn uống nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng ở đây có nghĩa là hương vị nhẹ, chế biến đơn giản và giảm lượng dầu ăn và muối. Bạn có thể bắt đầu thực hành lối sống này.
Loading...