Cùng sucsongtre tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 12/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 12/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/10/2018

Được biết Bạch Dương hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn nghĩ mình đã trưởng thành hơn nhưng tính cách trẻ con vẫn thể hiện rõ rệt. Bạn đi làm mà cứ như đang đi chơi, thích thì làm việc, không thích lại làm việc riêng nào đó, nên cứ làm mãi vẫn chưa cải thiện được vị trí của bản thân.

Trong tình yêu theo xem boi Bạch Dương cũng rất cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, không nói chuyện, không muốn nhắn tin…Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được đâu.

Bạch Dương cần trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động. Sự vui vẻ của bạn được nhiều người yêu mến nhưng dừng vô tư trẻ con mãi thế, chúng ta ai cũng cần những phút tĩnh lặng và có một người hiểu, cảm thông cho mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/10/2018

Hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi vì đã làm việc hết sức trong cả tuần nên bắt đầu thấy uể oải cùng với thái độ ngó lơ, muốn buông xuôi mọi thứ để nghỉ ngơi. Bạn hãy cố gắng hoàn thành công việc trước khi ngày nghỉ tới nếu không bạn sẽ phải làm việc cả tuần luôn.

Kim Ngưu sẽ thấy hôm nay là một ngày bạn nên sống và hành động chậm lại, đặc biệt là khi bạn cân nhắc một câu hỏi rất khó liên quan đến một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của mình. Những người khác có thể muốn đưa ra lời khuyên cho bạn nhưng sự thật là nó chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Hãy lắng nghe một cách lịch sự, nhưng không nhất thiết phải ghi nhớ. Hãy thư giãn và đừng hành động vội vàng. Mọi thứ sẽ xảy ra như nó đã định sẵn phải thế, do đó, trong khi chờ đợi, hãy làm những việc khác.

Tử vi cung Song Tử ngày 12/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao chia sẻ hôm nay Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ mối quan hệ của bạn và người ấy.

Dù cho bạn luôn cố chứng minh với những người xung quanh rằng lựa chọn của mình là hợp lý, tuy nhiên chưa thấy kết quả tốt. Ngày hôm nay dành riêng cho những ai có đầu óc sáng tạo, làm việc trong ngành giải trí vì bạn có thể tỏa sáng nhờ vào các cảm xúc dạt dào của bản thân. Bạn cũng muốn phát triển với năng lực của chính mình, nâng cao vị thế của bản thân, chỉ tập trung vào mục tiêu đã định ra.

Xem tử vi cho biết Song Tử gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào cần kíp thì làm trước, rồi từ từ tính đến cái sau, nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè.

Loading...